Khởi tố hai đối tượng chặn xe xin tiền

Kim Dung (Ban Thời sự)-Thứ bảy, ngày 04/07/2015 09:35 GMT+7

VTV.vn - Sáng 3/7, công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vừa có quyết định khởi tố bị can hai đối tượng Huỳnh Chí Viễn và Nguyễn Nhứt Thanh về hành vi "cưỡng đoạt tài sản".

Hai đối tượng Huỳnh Chí Viễn, 19 tuổi và Nguyễn Nhứt Thanh, 18 tuổi cùng trú tại xã Hưng Thạnh, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang. Thanh và Viễn là 2 trong 6 đối tượng đã tham gia chặn xe xin tiền trên cao tốc TP.HCM - Trung Lương và bị Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành bắt giữ.

Trước đó, khoảng 2h sáng ngày 1/7, công an huyện Châu Thành nhận tin báo có một nhóm đối tượng trèo hàng rào vào đường cao tốc, dùng hung khí chặn xe ô tô, buộc các tài xế đưa tiền. Lực lượng công an đã bí mật phục kích và bắt giữ được 2 đối tượng là Phan Tấn Đạt (15 tuổi) và Huỳnh Chí Viễn (19 tuổi).

Mở rộng điều tra, lực lượng công an đã bắt thêm Nguyễn Nhứt Thanh (18 tuổi), Lê Hùng Cường (15 tuổi), Phan Minh Luân (17 tuổi) , Huỳnh Văn Cường (22 tuổi) tất cả cùng trú tại Tiền Giang. Các đối tượng khai nhận đã chặn được 5 xe ô tô tải lưu thông hướng từ TP.HCM - Trung Lương và cưỡng đoạt được 700.000 đồng. Công an huyện Châu Thành cũng đã thu giữ 3 xe máy và toàn bộ hung khí mà nhóm đối tượng trên dùng để đe doạ trong lúc xin tiền.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước