“Ngụy trang” ma túy vào túi lộc đi lễ đầu năm

Theo TTXVN-Thứ bảy, ngày 21/02/2015 16:24 GMT+7

Tang vật thu giữ từ vụ việc

Cảnh sát đã phát hiện 86 viên ma túy cùng 2 lạng ma túy dạng đá, 1 viên thuốc lắc được đôi nam nữ thanh niên giấu kín trong túi lộc đi lễ đầu năm.

Theo thông tin từ Tổ công tác Y14/141, vào khoảng 2h45 ngày 21/2, trong khi làm nhiệm vụ tại ngã tư Ô Chợ Dừa, tổ công tác phát hiện một đôi nam nữ có biểu hiện nghi vấn đang di chuyển trên taxi. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã yêu cầu dừng xe để kiểm tra. Khi cảnh sát kiểm tra chiếc túi nilon màu đỏ, hai người cho hay đây là túi lộc đi lễ đầu năm.

Tuy nhiên, Tổ trưởng tổ công tác, Trung tá Trần Quốc Sơn (đội Cảnh sát giao thông số 7) nhận định có nhiều biểu hiện nghi vấn trong chiếc túi đựng như: Bánh cốm hiệu An Minh đã cũ, sờn ở mép; chiếc máy ảnh kỹ thuật số mang theo đã hỏng và không thể sử dụng. Căn cứ vào đó, cảnh sát mở hai món đồ ra thì phát hiện một gói lớn tinh thể màu trắng nghi là ma túy giấu trong chiếc bánh cốm cùng một viên ma túy dạng đá gắn băng dính hai đầu đã được ngụy trang trong vỏ máy ảnh. Ngoài ra còn, khoảng gần 100 viên ma túy dạng hồng phiến bọc kỹ trong túi nilon nhỏ màu xanh giấu trong gói muối lộc đầu năm...

Nam thanh niên là Đàm Văn Thiệu (sinh năm 1987) ở Minh Khai, Hà Nội và Bùi Thị Kim Oanh (sinh năm 1985) ở Ninh Giang, Hải Dương. Bước đầu, hai người này cho biết, chiếc túi nilon màu đỏ trên do một người nhờ cả hai cầm giúp, còn cầm đi đâu, làm gì cả hai không rõ lý do.

Tại cơ quan công an, số ma túy nhanh chóng được xác định bao gồm 86 viên ma tuý màu đỏ, khoảng 2 lạng ma tuý dạng đá, 1 viên thuốc lắc... trị giá gần 300 triệu đồng.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước