Rúng động tình tiết vụ giết người giấu xác trong bê tông

Thế Hà - Văn Cường-Thứ năm, ngày 25/06/2020 13:37 GMT+7

Nhóm bị cáo được đưa đến toà sáng 25/6. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Sáng nay (25/6), Toà án Nhân dân tỉnh Bình Dương đã tổ chức xét xử vụ án giết người, giấu xác trong bê tông gây rúng động dư luận tại Bình Dương hồi tháng 5/2019.

Những diễn biến trong phiên toà đã làm rõ rất nhiều tình tiết ly kỳ trong vụ án bí ẩn giết người giấu xác trong bê tông. Theo đó, bị cáo Phạm Thị Thiên Hà đóng vai trò chủ chốt. Cầm đầu một nhóm tu tập Pháp Luân Công nhưng Hà không theo phương pháp truyền thống mà nghĩ ra nhiều phương pháp rất lạ. Ví dụ như phải "tịch cốc" (nhịn ăn, nhịn uống trong 14 ngày), cắt đứt liên lạc với người thân.

Trong quá trình bí mật tu tập, hai thành viên nam trong nhóm không chịu đựng nổi, tìm cách bỏ trốn hoặc có biểu hiện lạ đã bị Hà cho là quỷ sa tăng nhập. Hà đã chỉ huy các thành viên còn lại giết hại 2 nạn nhân bằng cách đánh đập, chích điện sinh hoạt vào người và thắt cổ. Sau đó cho xác vào thùng nhựa, đổ bê tông để phi tang xác chết của 2 nạn nhân. Bị cáo Hà bị cáo buộc tội giết người. Các bị cáo khác tội giết người và không tố giác tội phạm.

Trong phiên toà sáng nay, rất đông người nhà các bị hại và những người liên quan cũng có mặt. Dự kiến trong chiều nay, Toà sẽ tuyên án.

Xét xử 4 phụ nữ giết người rồi đổ bê tông giấu xác Xét xử 4 phụ nữ giết người rồi đổ bê tông giấu xác

VTV.vn - 4 phụ nữ liên quan đến vụ 2 thi thể bị sát hại, đổ bê tông ở Bình Dương sẽ được đưa ra xét xử ngày hôm nay (25/6).

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước