Sơn La: Tiêu hủy 3 tạ nội tạng động vật bốc mùi hôi thối

Đức Quang, Quang Anh, Vũ Cường (Ban Thời sự)-Thứ năm, ngày 21/01/2016 06:49 GMT+7

Lực lượng chức năng Sơn La phát hiện và tiêu hủy khoảng 3 tạ nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối (Ảnh minh họa: VOV))

VTV.vn - Khoảng 3 tạ nội tạng động vật không rõ nguồn gốc đã bốc mùi hôi thối và 25 loại hàng giả, hàng cấm, hàng kém chất lượng khác đã bị lực lượng chức năng tỉnh Sơn La tiêu hủy

Hàng loạt vụ vận chuyển hàng giả, hàng nhập lậu vừa bị cơ quan chức năng các địa phương phát hiện.

Lực lượng liên ngành tỉnh Sơn La phối hợp với công an và Chi cục Quản lý thị trường huyện Mộc Châu vừa phát hiện một xe khách chở khoảng 3 tạ nội tạng động vật không rõ nguồn gốc đã bốc mùi hôi thối. Ngay sau đó, toàn bộ số nội tạng này đã bị Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Sơn La tiêu hủy cùng 25 loại hàng giả, hàng cấm, hàng kém chất lượng khác đã thu giữ được trong thời gian qua.

Trong số hàng hóa này, có nhiều loại hàng nhập lậu như: trên 4.500 bao thuốc lá; hơn 1.600 chai rượu ngoại; hàng cấm như súng, kiếm nhựa; hàng giả như bột ngọt, mì chính; nhiều mặt hàng tiêu dùng đã quá hạn sử dụng.

Cơ quan công an tỉnh Hà Tĩnh cũng vừa bắt giữ một lượng lớn hàng hóa giả và hàng nước ngoài sản xuất không có nguồn gốc xuất xứ được vận chuyển bằng ô tô khách. Số hàng bị phát hiện bao gồm một lượng lớn vỏ rượu ngoại giả được làm rất tinh vi cùng 145 két bia Heineken do nước ngoài sản xuất không có giấy tờ xuất xứ. Tại thời điểm kiểm tra, lái xe cho biết, số hàng trên được một chủ hàng ở tỉnh Quảng Trị thuê chở ra Hà Nội tiêu thụ. Hiện toàn bộ số hàng đã được cơ quan chức năng lập biên bản thu giữ và xử lý theo quy định .

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước