"Tú bà" 21 tuổi điều hành đường dây "sex tour" nghìn USD

PV (t/h)-Thứ năm, ngày 13/05/2021 21:50 GMT+7

Đối tượng Trần Thị Thanh Thảo (Nguồn: NLĐ)

VTV.vn - Trần Thị Thanh Thảo (21 tuổi) kết nối với nhiều gái bán dâm, đồng thời còn giới thiệu có một số cô gái làm tiếp viên hàng không nhằm đẩy giá mua bán dâm.

Ngày 13/5, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã tạm giữ Trần Thị Thanh Thảo, sinh năm 2000, trú tại TP Hồ Chí Minh về hành vi "Môi giới mại dâm".

Trước đó, tối 7/5, tổ công tác thuộc Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với các đơn vị thuộc Công an TP Hà Nội kiểm tra hành chính một căn hộ chung cư thuộc quận Nam Từ Liêm. Tại đây, công an phát hiện hai phòng ngủ có hai đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm. Từ lời khai của các bên cùng với tài liệu thu thập, cơ quan Công an đã triệu tập Trần Thị Thanh Thảo.

Tại cơ quan công an, Thảo khai nhận có thỏa thuận với khách mua dâm điều hai gái bán dâm với giá 25 triệu đồng/người/lượt. Khách chuyển trước 15 triệu đồng vào tài khoản của Thảo để “đặt cọc”. Sau đó, Thảo điều gái bán dâm đến căn hộ trên và được khách mua dâm chuyển số tiền 35 triệu đồng cho Thảo qua tài khoản.

Trong quá trình điều tra, cảnh sát xác định, Thảo không có nghề nghiệp ổn định, đứng ra điều hành hoạt động tổ chức môi giới mại dâm trong một thời gian dài. Thảo thường xuyên sử dụng tài khoản Zalo cá nhân, lập ra các hội nhóm để kết nối, trao đổi với người bán dâm và người mua dâm ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.

Để thu hút khách, Thảo kết nối với nhiều gái bán dâm chân dài, xinh đẹp, dáng người chuẩn, đồng thời còn giới thiệu có một số cô gái làm tiếp viên các hãng hàng không trong nước nhằm đẩy giá mua bán dâm.

Đường dây bán dâm do Thảo điều hành dao động mức giá từ 10 triệu đồng đến 40 triệu đồng/lượt. Qua đêm hoặc "sex tour" từ 4.000 - 5.000 USD/lần tùy thuộc vào nhan sắc và danh tiếng của gái bán dâm. Người mua dâm phải chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của Thảo, gái bán dâm được hưởng 60%, còn Thải được hưởng 40%.

Triệt xóa đường dây bán dâm cho khách đi tour du lịch qua mạng xà hội. Triệt xóa đường dây bán dâm cho khách đi tour du lịch qua mạng xà hội.

VTV.vn - Đường dây này cũng chuyên phục vụ các cô gái đi tour với khách đến các tỉnh như Đà Lạt, Nha Trang, Hà Nội… Trung bình tour 2 ngày khách phải trả cho mỗi cô gái từ 15 đến

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước