Vụ hiếp, giết bé gái 7 tuổi ở Đăk Lăk: Tuyên phạt bị cáo mức án chung thân

Quang Hưng (VTV8)-Thứ ba, ngày 02/05/2017 20:19 GMT+7

Bị cáo Phạm Văn Duy trước vành móng ngựa. (Ảnh: Báo An ninh Thủ đô)

VTV.vn - Sáng 2/5, TAND tỉnh Đăk Lăk đã xét xử sơ thẩm vụ án cưỡng hiếp và sát hại bé gái 7 tuổi tại xã Tam Giang, huyện Krông Năng và tuyên phạt bị cáo mức án chung thân.

Bị cáo trong vụ án này là Phạm Văn Duy, trú tại thôn Giang Thọ, xã Tam Giang, huyện Krông Năng. Theo kết luận của cơ quan công an và cáo trạng của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đăk Lăk, vào khoảng 9h30 ngày 17/9/2016, trong lúc đang ngồi ở khu rẫy cà phê gần nhà, thấy cháu bé gái hàng xóm 7 tuổi đi ngoài đường, Duy đã gọi vào, dụ dỗ cho cháu bé ăn mì tôm rồi dẫn cháu ra sau rẫy cà phê để hiếp dâm cháu bé.

Đến chiều tối vẫn không thấy cháu bé về, gia đình và hàng xóm đã chia nhau đi tìm. Sau đó, mọi người phát hiện thi thể của cháu bé không quần áo ở trong rẫy cà phê cách nhà khoảng 100m. Công an huyện Krông Năng, Công an tỉnh Đăk Lăk điều tra nhanh chóng, cùng nhân dân truy bắt được đối tượng Phạm Văn Duy, người hàng xóm với cháu bé.

Tại phiên tòa sơ thẩm, xét thấy bị cáo Phạm Văn Duy đã thành khẩn khai nhận những hành vi phạm tội của mình và là người đồng bào dân tộc thiểu số, bản thân Duy hiểu biết về pháp luật còn hạn chế, Hội đồng xét xử đã tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Duy mức án chung thân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước