Xử lý nhóm người tụ tập ăn nhậu, đánh bạc trong thời gian giãn cách xã hội

Ban Thời sự-Thứ bảy, ngày 15/08/2020 17:44 GMT+7

Tổ tuần tra giải tán nhóm người tụ tập ăn nhậu ngay trên vỉa hè ven sông Hàn. (Ảnh: Báo điện tử Người lao động)

VTV.vn - Mặc dù đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội nhưng tại Đà Nẵng và Quảng Trị vẫn có những trường hợp tụ tập ăn nhậu, đánh bạc, thậm chí là sử dụng ma túy.

Những trường hợp trên đã bị lực lượng chức năng xử phạt vi phạm hành chính.

* Trên vỉa hè đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, 5 người đàn ông tụ tập ăn nhậu. Khi bị lực lượng chức năng đến nhắc nhở, yêu cầu giải tán thì nhóm người này không chấp hành mà còn chửi bới lực lượng chức năng. 5 người này sau đó đã bị khống chế, áp tải về đồn và lập biên bản xử phạt.

* Còn tại phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 8 đối tượng gồm 7 nữ và 1 nam tụ tập đánh bạc trong thời gian giãn cách xã hội. 8 người này đã đến nhà bà Phạm Thị Thức (70 tuổi) để đánh bài điểm và bài tứ sắc ăn tiền. Bà Thức thừa nhận đã đứng ra tổ chức và thu tiền xâu của nhóm người này.

* Lực lượng chức năng TP Đông Hà, Quảng Trị cũng đã phát hiện một nhóm 7 thanh niên nam nữ tụ tập hát karaoke và sử dụng ma túy tại một quán ở phường 2, TP Đông Hà vào rạng sáng 14/8. Kiểm tra nhanh, cả 7 trường hợp này đều dương tính với ma túy. Nhóm thanh niên này sẽ bị xử lý về cả hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và vi phạm các quy định về phòng chống dịch bệnh COVID-19.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước