Chờ đón nhiều bộ phim hay trên sóng VTV3 trong tháng 11

Ban TKBT-Thứ ba, ngày 03/11/2015 05:00 GMT+7

VTV.vn - Những bộ phim Việt và nước ngoài hấp dẫn đang và sắp được trình chiếu trên VTV3 sẽ được gửi tới quý vị khán giả trong tháng 11 này.

Phim Hàn Quốc: Tình mẹ (34 tập)

Phát sóng: 12h00 hàng ngày, dự kiến kết thúc 18/11

Bộ phim tiếp tục xoay quanh câu chuyện đầy cảm động của Seung Hee - bà mẹ đơn thân hết lòng vì con. Các tập tiếp theo của phim sẽ được phát sóng vào 12h trưa các ngày từ thứ 2 đến thứ 6.

Phim Hàn Quốc: Trái tim bị đánh cắp (66 tập)

Phát sóng: 17h10 hàng ngày

Chỉ vì một sai lầm mà Kang Yoo Na chấp nhận dấn thân vào cuộc sống trong thế giới ngầm. Giữa những mối quan hệ đầy rắc rối và phức tạp, liệu Kang Yoo Na có đủ can đảm để vượt qua và làm lại từ đầu? Bộ phim Trái tim bị đánh cắp sẽ tiếp tục được gửi tới quý vị khán giả vào 17h10 hàng ngày.

Phim Hàn Quốc: Tình cha (52 tập)

Phát sóng: 22h10 từ thứ Hai đến thứ Năm

Lo cho hạnh phúc của những cô con gái, ông Shin Jo vẫn kiên quyết đi theo những gì mình tin tưởng là đúng. Mời quý vị khán giả tiếp tục cùng dõi theo những tình tiết hấp dẫn của bộ phim Tình cha vào 22h10 các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 trong tuần.

Phim Việt Nam: Người đứng trong gió (40 tập)

Bộ phim Người đứng trong gió tiếp tục diễn biến với nhiều tình tiết gay cấn và hấp dẫn hơn xung quanh Khánh và gia đình ông Nguyễn Đạt.

Phát sóng: 21h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần

Phim Việt Nam: Câu hỏi số 5 (30 tập)

Phát sóng: 21h10 thứ 4, 5 hàng tuần, dự kiến kết thúc 19/11

Những chuyên án mà các chiến sĩ công an theo đuổi đang dần đi đến hồi kết.  Giờ đây, sau khi xác định được kẻ chủ mưu thực sự là một cán bộ cấp cao trong ngành, mâu thuẫn trong nội bộ các chiến sĩ công an lại được đẩy lên cao hơn bao giờ hết.

Trước sự khó khăn vừa phải đấu tranh bên ngoài lẫn rà soát bên trong, liệu các chiến sĩ công an có tìm ra được ông trùm thực sự? Lần này liệu Quý bố già có còn may mắn giữ được tính mạng của mình? Linh Lam có trả thù được cho Anh Hai? Ông trùm thật sự còn có chiêu bài gì để tiếp tục ấn giấu thân phận của mình? Mời quý vị khán giả đón xem những tập tiếp theo của phim.

Phim Việt Nam: Khúc hát mặt trời (24 tập)

Phát sóng: 21h10 thứ 4, 5 hàng tuần, bắt đầu từ 25/11

Cuộc sống tươi đẹp của Yến Phương - cô gái trẻ có tài năng âm nhạc thiên bẩm bỗng chốc sụp đổ khi cô phát hiện mình mắc phải một căn bệnh hiểm nghèo. Song mọi chuyện đã dần thay đổi khi một ngày kia, cô tình cờ gặp Quân - một chàng trai mạnh mẽ với tấm lòng và trái tim ấm áp. Cũng chính tình yêu của Quân đã giúp cô luôn giữ vững tinh thần lạc quan để theo đuổi ước mơ của mình. Mang đậm tính nhân văn sâu sắc, bộ phim Khúc hát mặt trời sẽ được phát sóng lúc 21h10 các ngày thứ 4, thứ 5, bắt đầu từ 25/11.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước