Diễn viên Hoàng Xuân tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

CA-Thứ sáu, ngày 16/10/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Cựu người mẫu với vẻ đẹp duyên dáng, mặn mà Hoàng Xuân đã trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn mới trong phim "Bạch mã hoàng tử".

Xuất thân là một người mẫu, Hoàng Xuân là một trong những cái tên được chú ý vào khoảng thời gian những năm 90. Sau này, cô thử sức với lĩnh vực điện ảnh và cũng tạo được nhiều ấn tượng với các vai diễn trong phim Cô gái đến từ Bangkok, Vị tướng tình báo và hai bà vợ…

Vì lý do kinh doanh và bận việc chăm sóc gia đình nên Hoàng Xuân không còn nhận lời đóng phim. Sau một thời gian dài vắng bóng, cựu người mẫu đã quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim mới Bạch mã hoàng tử của đạo diễn Vũ Minh Trí.

Trong phim, Hoàng Xuân vào vai người vợ cũ của NSƯT Công Lý. Hai người là bố mẹ của Hải Giang - nữ diễn viên chính của phim. Sau này, khi đi bước nữa, Hoàng Xuân trở thành mẹ kế của Chí Kiệt - bạn trai Hải Giang. Khi biết Hải Giang và Chí Kiệt yêu nhau, cô đã rất khó xử và khổ tâm.

Một số hình ảnh của Hoàng Xuân trong phim Bạch mã hoàng tử:

Bộ phim truyền hình mới Bạch mã hoàng tử do VFC sản xuất sẽ được phát sóng trong khung giờ phim Rubik vào 14h30 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 17/10. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước