Đỗ Hà Anh: Từ 'cô con gái ngang ngạnh' trở thành 'người thứ ba'

CA-Thứ hai, ngày 26/10/2015 06:00 GMT+7

Tạo hình của Hà Anh trong "Bạch mã hoàng tử" hiền dịu và nữ tính hơn nhiều với hình ảnh trong phim "Bánh đúc có xương"

VTV.vn - Khán giả truyền hình đã có dịp gặp lại Đỗ Hà Anh - cô con gái bướng bỉnh, luôn hằn học với mẹ kế trong phim 'Bánh đúc có xương' - ở bộ phim mới 'Bạch mã hoàng tử'.

Sinh năm 1997, ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Đỗ Hà Anh đã có nhiều cơ hội được khán giả biết đến với nhiều vai diễn trong các bộ phim truyền hình ăn khách như Nhà có nhiều cửa sổ, Lập trình cho trái tim, Sắc màu phái đẹp hay Anh hùng làng Nà Mạ...

Đặc biệt với vai diễn Hoài Anh trong phim Bánh đúc có xương, Đỗ Hà Anh đã thể hiện rất xuất sắc nhân vật của mình - một cô con gái đang ở tuổi mới lớn với tính cách khó chiều. Sự bướng bỉnh, ngang ngạnh và nhiều hành động chống đối với mẹ kế đã khiến vai diễn Hoài Anh của Hà Anh bị nhiều khán giả 'ghét'.

Trong Bánh đúc có xương, để hoàn thành những phân đoạn khó như cảnh hãm hại mẹ kế, khóc, bị bố tát..., Hà Anh từng chia sẻ em đã phải nghiên cứu kịch bản rất kỹ, đồng thời nhờ có sự hướng dẫn của đạo diễn và các cô chú diễn viên trong đoàn để có cảm xúc khi diễn.

Trong bộ phim mới Bạch mã hoàng tử, không chỉ thay đổi vẻ ngoài với sự dịu dàng, nữ tính hơn, Hà Anh cũng được thử thách với vai diễn mới với nhiều trải nghiệm trong tình yêu. Trong phim, Hà Anh đảm nhận vai Diệu - là người thích và chủ động theo đuổi Chí Kiệt (Phạm Anh Tuấn đóng). Tuy nhiên, Chí Kiệt lại dành tình cảm cho Hải Giang (Bùi Hà Anh đóng). Chính vì vậy, để có được tình cảm của Chí Kiệt, Diệu đã tìm mọi cách gây sự chú ý với anh và chủ ý phá ngang mối quan hệ giữa anh và Hải Giang.

Trở lại màn ảnh nhỏ lần này, Đỗ Hà Anh được kỳ vọng sẽ tiếp tục mang đến một vai diễn hay dành cho khán giả.

Với độ dài 22 tập, bộ phim truyền hình mới do VFC sản xuất đang được phát sóng trong khung giờ phim Rubic vào 14h30 thứ 7, Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3. Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước