Đón xem "bom tấn" The Hunger Games: Catching Fire (20h, Star Movies)

PV-Chủ nhật, ngày 11/01/2015 14:05 GMT+7

Phim "Đấu trường sinh tử 2" sẽ được phát sóng lúc 20h hôm nay (11/1) trên kênh Star Movies

Phim đặc sắc cuối tuần "The Hunger Games: Catching Fire - Đấu trường sinh tử: Bắt lửa" sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 20h hôm nay (11/1) trên kênh Star Movies.

Đạo diễn: Francis Lawrence

Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth

Nội dung phim:

Sau khi chiến thắng Trò chơi sinh tử lần 74, Katniss và Peeta được sống một cuộc sống sung túc. Điều kiện trao đổi cho cuộc sống này là hai người phải diễn cặp tình nhân tâm đầu ý hợp trước đế chế Panem, trong khi sự thật là Katniss không hề yêu Peeta.

Katniss cũng trở thành người chống lại sự thống trị của chính phủ Capitol. Vì thế, Tổng thống Snow tìm cách loại bỏ cô bằng việc cải tiến luật chơi của Trò chơi sinh tử lần thứ 75.

Trong Trò chơi sinh tử lần thứ 75 mang tên Huyết trường (The Quarter Quell), người chơi không còn là những đứa trẻ vị thành niên mà là người đã từng chiến thắng trong các Trò chơi sinh tử trước. Ở Quận 12, do Katniss là nữ chiến binh duy nhất nên cô một lần nữa phải quay lại đấu trường...

Những diễn biến bất ngờ trong The Hunger Games: Catching Fire sẽ đến với khán giả truyền hình vào 20h hôm nay (11/1) trên kênh Star Movies. Mời quý vị chú ý đón xem!

Một số hình ảnh trong bộ phim:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

The Hunger Games

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước