Hồi hộp và hấp dẫn cùng "Die Hard 5: A Good Day To Die Hard" (18h10, Star Movies)

PV-Thứ hai, ngày 12/01/2015 13:58 GMT+7

Diễn viên gạo cội Bruce Willis trong "A Good Day To Die Hard"

Bộ phim hành động Mỹ "Die Hard 5: A Good Day To Die Hard sẽ được gửi tới khán giả vào 18h10, hôm nay (12/1) trên Star Movies.

Tiếp nối thành công từ những phần trước, Die Hard (Đương đầu với thử thách) quay trở lại với bối cảnh ở Moscow (Nga). Trong Đương đầu với thử thách 5 - Die Hard 5: A Good Day To Die Hard, cha con thám tử McClane được hội ngộ sau nhiều năm xa cách nhưng lại trong một hoàn cành hết sức éo le.

Khi đến Moscow, John McClane biết tin con trai mình, Jack - vốn là một mật vụ CIA có nhiệm vụ thâm nhập thế giới ngầm ở Nga - đang ở trong tù để bảo vệ tên tội phạm Komarov. Hai cha con đã phối hợp với nhau để ngăn chặn một âm mưu đánh cắp và thực hiện vụ khủng bố hạt nhân ở Nga...

John McClane và con trai ông có thể gạt bỏ bất đồng sát cánh cùng nhau hay không? Họ có ngăn chặn được chiến tranh hạt nhân sắp xảy ra ở Nga? Tất cả sẽ được trả lời trong bộ phim Die Hard 5: A Good Day To Die Hard phát sóng lúc 18h10, hôm nay (12/1) trên kênh Star Movies. Mời quý vị và các bạn đón xem!

Một số hình ảnh trong bộ phim:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước