NSND Như Quỳnh và hình ảnh người mẹ tảo tần của 'Lời ru mùa đông'

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 30/10/2015 09:02 GMT+7

VTV.vn - Tiếp tục đảm nhận vai người mẹ trên phim truyền hình, NSND Như Quỳnh sẽ khiến khán giả thấy được bóng dáng tảo tần quen thuộc của các bà mẹ trong "Lời ru mùa đông".

Lời ru mùa đông (đạo diễn: Mai Hồng Phong) kể về bi kịch của guồng quay gấp gáp, hối hả trong nhiều gia đình hiện đại với những hình ảnh nhân vật gần gũi, thân thuộc. Song, việc làm cách nào xây dựng hình ảnh người mẹ trong phim để khán giả thấy được cuộc sống của mình trong đó lại là một khó khăn của ê-kíp sản xuất.

Khác với hình ảnh người mẹ chìm đắm trong khổ đau của phim Khép mắt chờ ngày mai, cách tìm tòi, thể hiện nhân vật người mẹ trong Lời ru mùa đông của NSND Như Quỳnh đã tạo nên sự xúc động với đoàn làm phim. Đạo diễn Mai Hồng Phong chia sẻ: "NSND Như Quỳnh đã làm rất tốt vai diễn của mình khi hội tụ được nhiều thế giới trong nhân vật người mẹ nhưng bao trùm lên vẫn là lòng vị tha, sự lo toan, dáng tảo tần - hình bóng truyền thống ngày nào - mà vẫn thích nghi được với cuộc sống hiện đại".

Cùng với diễn xuất thành công của NSND Như Quỳnh, qua bộ phim, ê-kíp sản xuất muốn gửi đến khán giả một thông điệp sâu sắc về gia đình, về người mẹ. Và như đạo diễn Mai Hồng Phong bày tỏ: "Chúng tôi làm bộ phim này để dành tặng cho những người cha, người mẹ, trong đó có cả bố mẹ mình".

Bộ phim Lời ru mùa đông dự kiến lên sóng VTV1 vào tháng 12 tới. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước