Phim "Lời ru mùa đông" lên sóng kênh VTV1

CA-Thứ tư, ngày 23/12/2015 06:00 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim "Lời ru mùa đông" sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 20h40 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ hôm nay (23/12).

Bộ phim mới của đạo diễn Mai Hồng Phong mang nhiều thông điệp dung dị mà sâu sắc, như một lời nhắn nhẹ nhàng gửi tới người xem hãy biết trân trọng gia đình và sẻ chia, cảm thông với những người thân xung quanh, đặc biệt là đấng sinh thành.

Lời ru mùa đông kể về gia đình bà Trương, một người phụ nữ Việt Nam điển hình, tần tảo nuôi ba đứa con thành đạt. Nhưng ngay trong gia đình nhìn có vẻ viên mãn đó, bà Trương lại luôn cảm thấy cô đơn bởi cả ba người con Khánh, Thảo và Nam gần như chẳng có thời gian dành cho mẹ.

Mải mê với gia đình riêng và áp lực công việc khiến họ quên mất rằng còn cần phụng dưỡng mẹ già, hay nếu có nhớ thì đối với họ đó cũng là một nghĩa vụ phải làm. Bà Trương đành tìm niềm vui ở những người bạn già, nhưng trong thâm tâm vẫn luôn mong một ngày, các con bớt bận rộn, bớt vô tâm để có thể chia sẻ nhiều hơn với mẹ.

Bộ phim của đạo diễn Mai Hồng Phong quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như NSND Như Quỳnh, Minh Tiệp, Phan Anh, Thúy Hằng, Minh Hương...

Lời ru mùa đông sẽ được gửi tới quý vị khán giả vào 20h40 thứ 4, 5, 6 hàng tuần trên kênh VTV1, bắt đầu từ hôm nay (23/12). Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước