Viết tiếp bản tình ca: Thông điệp nhẹ nhàng về tình yêu và tuổi trẻ

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 03/02/2015 06:00 GMT+7

Dự kiến lên sóng trong chương trình Rubik 8 trên VTV3 từ ngày 21/2, 12 tập bộ phim "Viết tiếp bản tình ca" sẽ mang đến cho khán giả những thông điệp nhẹ nhàng về tình yêu và tuổi trẻ.

Viết tiếp bản tình ca là bộ phim tâm lý tình cảm về tình yêu, về cuộc sống tuổi trẻ được đạo diễn Vũ Minh Trí khéo léo lồng ghép những thông điệp nhẹ nhàng, đan xen các tình huống hài hước.

Trong phim, khán giả sẽ thấy sự tái hợp ăn ý của cặp đôi diễn viên trẻ Lưu Đê Ly - Thanh Sơn trong vai Ngọc và Lâm. Ngọc là con nhà giàu, sành điệu, mồ côi mẹ, thiếu sự quan tâm của bố, căm ghét người tình của bố và có mối tình đầu đổ vỡ. Tất cả những điều đó đã khiến cô trượt dài trong lối sống nhợt nhạt, bất cần.

Nhưng cuộc sống của Ngọc bắt đầu bị xáo trộn kể từ khi Lâm xuất hiện. Những hiểu lầm, rắc rối từ các mối quan hệ cũ, sự phân biệt gia thế và cả những ký ức đau buồn đã trở thành rào cản thử thách tình yêu vừa chớm nở trong họ...

Với sự ăn ý từ những bộ phim trước, cả Lưu Đê Ly và Thanh Sơn đều biết cách tung hứng với nhau trong lối diễn xuất để trở thành cặp tình nhân đẹp trên màn ảnh của Viết tiếp bản tình ca.

12 tập bộ phim Viết tiếp bản tình ca dự kiến sẽ lên sóng trong chương trình Rubik 8 vào thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 21/2. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước