rời đi

Ukraine: Người biểu tình không chịu nhân nhượng

Ukraine: Người biểu tình không chịu nhân nhượng

Bất chấp lệnh ân xá mà Tổng thống tạm quyền Turchinov đưa ra cũng như thỏa thuận ngoại giao đạt được sau đàm phán 4 bên, những người biểu tình ở Donest vẫn chiếm giữ các tòa nhà chính quyền và không hạ vũ khí.

 • Thủ tướng Thái Lan kêu gọi đối thoại

  Thủ tướng Thái Lan kêu gọi đối thoại

  Thế giới04/12/2013 05:49 AM

  Thủ tướng Thái Lan hôm 3/12 khẳng định lại rằng chính quyền nhất quyết không sử dụng vũ lực chống lại người biểu tình và kêu gọi tất cả các bên ngồi vào bàn thương lượng.

 • Thanh sát viên LHQ bắt đầu rời Syria

  Thanh sát viên LHQ bắt đầu rời Syria

  Thế giới31/08/2013 10:00 AM

  Tại Syria, ngày hôm qua (30/8), một số thanh sát viên Liên Hợp Quốc đã bắt đầu rời đi, sau khi tiến hành cuộc điều tra mấy ngày qua về các cáo buộc sử dụng vũ khí hóa học tại đây.

 • "Kinh đô" của ngành xe hơi Mỹ có nguy cơ phá sản

  "Kinh đô" của ngành xe hơi Mỹ có nguy cơ phá sản

  Thị trường17/06/2013 04:25 PM

  Thành phố Detroit, còn được biết đến với cái tên “thành phố ô tô” của Mỹ có nguy cơ rơi vào tình trạng phá sản với số nợ 18,5 tỷ USD. Nếu thực tế này diễn ra, thì đây sẽ trở thành vụ phá sản cấp thành phố lớn nhất trong lịch sử nước Mỹ.

 • Thổ Nhĩ Kỳ có thể trưng cầu dân ý

  Thổ Nhĩ Kỳ có thể trưng cầu dân ý

  Thế giới13/06/2013 05:06 PM

  Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ hôm 12/6 cho biết, có thể tiến hành trưng cầu dân ý về việc quy hoạch công viên Gezi ở thành phố Istanbul - tâm điểm của làn sóng biểu tình trên toàn quốc hiện nay.

 • Hàn Quốc tính tới biện pháp quân sự, bảo vệ công dân

  Hàn Quốc tính tới biện pháp quân sự, bảo vệ công dân

  Thế giới04/04/2013 07:44 AM

  Bộ Quốc phòng Hàn Quốc ngày 3/4 cho biết Bộ này đã lên các kế hoạch đối phó với tình huống bất ngờ, kể cả phải dùng tới biện pháp quân sự, để đảm bảo an toàn cho các công dân Hàn Quốc tại khu công nghiệp chung Kaesong ở Triều Tiên.

 
X

ĐANG PHÁT

Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước