Angelababy trao hoa cưới cho Phạm Băng Băng sau hôn lễ

Chi Chi (Theo JayneStars)-Thứ sáu, ngày 25/09/2015 11:15 GMT+7

VTV.vn - Angelababy nói rằng, sau hôn lễ của mình, bó hoa cưới sẽ được cô trao lại cho người đồng nghiệp tốt Phạm Băng Băng.

Chỉ còn 2 tuần nữa, hôn lễ của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ được cử hành. Sự kiện trọng đại này đang được những người bạn của cặp đôi rất mong chờ. Tuy nhiên, lúc này, Huỳnh Hiểu Minh vẫn không hề tiết lộ bất cứ điều gì về hôn lễ sẽ diễn ra vào ngày 8/10 tại Thượng Hải. Nam diễn viên chỉ bày tỏ niềm hạnh phúc: “Tôi cảm thấy mình rất may mắn. Hy vọng rằng tình yêu của chúng tôi sẽ bền lâu”.

Nhắc tới người bạn tốt Phạm Băng Băng, cặp đôi nói rằng, nàng Hoa đán đã đủ chín chắn để kết hôn và khẳng định bó hoa cưới của Angelababy sẽ được trao lại cho Phạm Băng Băng. Dường như có ý muốn tranh giành hoa cưới với Phạm Băng Băng, người đẹp Lý Băng Băng - bạn thân và là đối tác kinh doanh của Huỳnh Hiểu Minh - tiết lộ: “Tôi sẽ đi giày thể thao đến dự lễ cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy để có thể nhảy cao hơn và bắt được hoa cưới”.

Cả Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đều là ngôi sao trong làng giải trí. Bên cạnh họ có rất nhiều bạn và dường như ai cũng muốn trở thành phù dâu - phù rể của cặp đôi trong hôn lễ sắp tới, trong đó có cả diễn viên Ngô Kinh, Đặng Siêu và cô bạn thân thiết Nghê Ni của Angelababy. Tuy nhiên, cách đây gần 1 tháng, nữ diễn viên Nghê Ni đã vô tình tiết lộ cô sẽ làm phù dâu cho Angelababy, còn vị trí phù rể vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, thông tin mới nhất về đám cưới mà Huỳnh Hiểu Minh tiết lộ chính là anh sẽ trang trí cho xe cưới của mình theo cách rất đặc biệt và đây sẽ là món quà ý nghĩa nam diễn viên dành cho Angelababy. Trên trang mạng cá nhân Weibo, Huỳnh Hiểu Minh chia sẻ thông tin rằng anh sẽ dành cơ hội cho 20 người hâm mộ may mắn được ký tên lên xe cưới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước