Bê Trần không muốn được gọi là "hot boy"

PV-Chủ nhật, ngày 27/03/2016 17:07 GMT+7

Diễn viên Bê Trần

VTV.vn - Với những gì đã và đang phấn đấu, Bê Trần muốn được khán giả thừa nhận với vai trò là một diễn viên chứ không gọi anh với danh xưng "hot boy" như hiện nay.

Bê Trần từng nổi lên là một hot boy điển trai của Hà Nội và ghi dấu ấn mạnh trong lòng công chúng với vai diễn Phan lãng tử trong phim sitcom 5S Online. Nói về định hướng hiện tại, chàng trai sinh năm 1990 cho biết: "Mọi người thường gọi tôi là hot boy Bê Trần chứ ít ai gọi là diễn viên hay MC Bê Trần, trong khi rõ ràng hot boy đâu phải là một nghề. Tôi rất muốn những cố gắng, nỗ lực của mình trong công việc sẽ được công chúng thừa nhận và sau này sẽ không gọi mình với danh xưng như vậy nữa".

"Tôi không bao giờ hài lòng với những gì mình đang có. Mặc dù có công việc ổn định tại Hà Nội là tham gia đóng phim 5S Online và làm stylist nhưng tôi muốn mình phải làm một cái gì đó lớn lao hơn hơn. Chính vì thế, tôi quyết định bỏ tất cả ở Hà Nội, xa gia đình, xa bạn bè, người thân để vào TP Hồ Chí Minh chấp nhận một cuộc sống đầy khó khăn với công việc không rõ ràng. Tôi chấp nhận mạo hiểm để tìm kiếm những cơ hội mới cho cuộc đời mình" - Bê Trần nói thêm.

Bên cạnh đó, Bê Trần cũng chia sẻ hiện tại anh chưa có người yêu và cố gắng dành hết thời gian cho việc xem thật nhiều phim trong và ngoài nước để tích lũy thêm kinh nghiệm diễn xuất.

Để nghe lại toàn bộ cuộc trò chuyện của diễn viên Bê Trần trong chương trình Ghế không tựa, mời quý vị và các bạn theo dõi video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước