Britney Spears chia tay bạn trai vì muốn có nhiều con hơn

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 27/07/2015 10:26 GMT+7

(Ảnh: People Magazine)

VTV.vn - Britney Spears đã chia tay bạn trai Charlie Ebersol và nguyên nhân được cho là do anh chưa sẵn sàng có con với cô.

Theo nguồn tin của tạp chí Life & Style, nữ ca sĩ của bản hit Baby One More Time đã quyết định kết thúc mối quan hệ lãng mạn với nhà sản xuất vào tháng 6 vừa qua. Lý do vì cô muốn một gia đình lớn hơn, có nhiều trẻ con hơn nhưng Charlie Ebersol lại chưa sẵn sàng cho một bước chuyển đổi lớn như vậy. Britney đã có 2 con trai trong cuộc hôn nhân với Kevin Federline trước đây.

“Khởi đầu của sự kết thúc giữa họ là khi Britney nói với Charlie rằng cô muốn có nhiều con” – nguồn tin của Life & Style nói – “Sự nghiệp của Charlie đang là vấn đề quan trọng với anh ấy. Vì vậy, Charlie nói với Britney rằng anh ấy không biết đây có phải thời điểm thích hợp cho họ để bước lên một bước mới – trở thành cha mẹ hay không”.

“Britney muốn một gia đình lớn hơn nhưng Charlie chưa sẵn sàng cho một sự cam kết như thế. Đây chính là điều gây rạn nứt cho mối quan hệ của họ”.

Cũng theo nguồn tin của Life & Style, Britney tin rằng cuối cùng cô sẽ gặp được người phù hợp: “Britney chỉ muốn tìm kiếm một người đàn ông - người muốn tất cả mọi thứ cô ấy muốn trong cuộc sống này”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước