Búp bê Hiền Hồ nói gì về tin đồn có người chống lưng tại Giọng hát Việt 2017?

-Thứ sáu, ngày 31/03/2017 13:52 GMT+7

Ngay từ vòng Giấu mặt, Hiền Hồ đã gây thương nhớ cho khán giả của chương trình The Voice 2017 với ca khúc mashup "Lặng thầm một tình yêu - Wrecking Ball".

Không chỉ sở hữu giọng hát đẹp, Hiền Hồ còn có lợi thế lớn về ngoại hình. "Chiến binh" The Voice 2017 được trời phú khuôn mặt sáng, dễ gây thiện cảm, ăn săn khấu. Thành công ấn tượng bước đầu tại The Voice 2017 khiến cô nàng không giấu được niềm vui, càng mong muốn cống hiến cho khán giả nhiều tiết mục hay thêm nữa; đồng thời cũng mang tới cho cô một chút phiền toái, ví dụ tin đồn có người chống lưng trong cuộc thi.

Trước những diễn biến mới của cuộc thi và cả tin đồn này, Hiền Hồ đã thực sự trải lòng.

The Voice năm nào cũng vậy, vẫn thu hút lượng lớn thí sinh. Để sẵn sàng cho cuộc đấu này, nhất là khi đã lọt vào vòng Knockout, Hiền Hồ tự nhận thấy lợi thế lớn nhất của mình là gì và sẽ khai thác nó như thế nào?

Quả thật đến giờ phút này, Hiền vẫn rất vui vì đã được vào vòng Knockout, nghĩa là được học hỏi, được hát nhiều thêm cho khán giả.

Hiền nghĩ lợi thế lớn nhất của Hiền là cảm xúc. Trong mỗi ca khúc, Hiền luôn dốc hết tâm tư tình cảm của mình tới khán giả.

Hiền sẽ tiếp tục nuôi dưỡng cảm xúc khi hát, học hỏi từ huấn luyện viên, từ các anh chị và cả các bạn thi, cố gắng tạo dựng hình ảnh phù hợp để mang đến cho khán giả những phần trình diễn điều tuyệt vời nhất, cả về phần nghe và phần nhìn.

Búp bê Hiền Hồ nói gì về tin đồn có người chống lưng tại Giọng hát Việt 2017? - Ảnh 1.

Không thể không ghi nhận những nỗ lực trong cuộc thi của Hiền Hồ, nhưng cũng có tin đồn, bạn có "người chống lưng" đầy thế lực?

Về tin đồn này, Hiền đã nghe nhưng không thực sự để tâm nghĩ suy vì đó chỉ là tin đồn hoàn toàn không có thực. Hiền không có bất kỳ ai gọi là "người chống lưng". Hiền đến với The Voice bằng giọng hát, và rất may mắn được 4 vị huấn luyện viên bấm chọn, được sự đón nhận của quý khán giả.

Hiền luôn luôn có chị Tóc Tiên, giám đốc âm nhạc Lưu Thiên Hương cùng ekip cuộc thi quan tâm - giống như tất cả thí sinh khác, gia đình và những người bạn của Hiền, đặc biệt là sự ủng hộ nồng nhiệt của quý khán giả đã hỗ trợ về tinh thần, về học thức, về tất cả những điều cần thiết mà Hiền cần phải có trên con đường phát triển. Những điều đó, Hiền và tất cả đều biết, đều tuyệt đối nghĩ không phải là chống lưng.

Vậy trong tư cách một nghệ sĩ của công chúng, Hiền Hồ tự đặt cho mình những tiêu chuẩn nghề nghiệp như thế nào?

Với Hiền, điều quan trọng nhất là tâm hồn của mình, khi hát thì dồn hết cảm xúc của mình đến với khán giả. Làm được điều đó thì cần giọng hát tốt để thể hiện được mọi cung bậc cảm xúc, kỹ thuật của bài hát. Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác như ngoại hình, vũ đạo, đặc biệt cách ứng xử trước công chúnng phải được tôi luyện rất nhiều. Hiền tin rằng hát bằng trái tim thì sẽ chạm được đến trái tim người nghe nhạc.

Búp bê Hiền Hồ nói gì về tin đồn có người chống lưng tại Giọng hát Việt 2017? - Ảnh 2.

Giữa thế giới showbiz muôn màu, bạn sẽ xây dựng cho mình hình tượng như thế nào để tạo dấu ấn riêng biệt đối với khán giả?

Giờ phút này, Hiền vẫn chưa định hình được con đường âm nhạc của mình một cách rõ ràng. Hiền đến với The Voice một phần cũng vì điều này. Hiền hi vọng sẽ tìm được dòng nhạc, phong cách mà Hiền có thể theo đuổi lâu dài.

Ngoài giọng hát triển vọng, Hiền Hồ còn được nhận xét là nhân tố tiềm năng đối với nghề mẫu. Bạn có ý định lấn sân sang lĩnh vực này hay không?

Hiền không giấu rằng bản thân rất thích làm mẫu nhưng lại hơi bị đơ trước ống kính. Nhưng trong thời gian tới, khi có thêm bản lĩnh cũng như kinh nghiệp đi diễn, biết đâu Hiền sẽ thử sức. Có khi thần may mắn sẽ mỉn cười với Hiền cũng nên (cười).

Búp bê Hiền Hồ nói gì về tin đồn có người chống lưng tại Giọng hát Việt 2017? - Ảnh 3.

Trở lại với cuộc thi The Voice, Hiền Hồ dự đoán ai sẽ là quán quân của mùa thi năm nay?

Thật khó để dự đoán ai sẽ là quán quân khi mỗi đội đều có những nét cá tính riêng, có chất riêng. Hiền nghĩ đơn giản hơn, mỗi thí sinh đã là quán quân trong lòng người hâm mộ của mình rồi.

Cảm ơn những chia sẻ của Hiền và chúc Hiền sẽ luôn tỏa sáng trên sân khấu The Voice 2017.

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước