Cara Delevingne: Cảm thấy trống rỗng với nghề người mẫu

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 23/05/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Esquire)

VTV.vn - Là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất của sàn catwalk hiện nay, nhưng Cara Delevingne lại nói rằng nghề này khiến cô cảm thấy trống rỗng.

Chân dài nổi tiếng người Anh chia sẻ trong cuộc trò chuyện với tờ Wall Street Journal rằng việc cô quyết định lấn sân sang điện ảnh vì ngành công nghiệp thời trang chỉ tạo ra những thứ xinh đẹp. Điều đó khiến cô cảm thấy vô vị, trống rỗng.

“Tôi đã kết thúc mọi thứ với thời trang và cảm thấy một chút trống rỗng” – Cara nói – “Thời trang là những thứ ở bên ngoài và đó là tất cả. Nó chỉ tạo ra những thứ xinh đẹp mà thôi”.

Mặc dù thành danh từ sàn catwalk, thường xuyên xuất hiện trên các tạp chí nổi tiếng và là gương mặt của những thương hiệu thời trang sang trọng hàng đầu thế giới nhưng Cara khẳng định diễn xuất mới là ưu tiên số 1 của cô. Tuy nhiên, cô đã buộc phải từ bỏ nó bởi không tìm được một công ty đại diện.

“Tôi đã bỏ diễn xuất vì việc cố gắng có được một công ty đại diện là bất khả thi” – Cara giải thích.

“Mọi người đều nói: Cô chỉ là một người mẫu thôi” – chân dài người Anh nói – “Vì thế, tôi đến với nghề người mẫu chỉ là do tôi thật sự muốn đánh bại nó và chiến thắng nó”.

Với quá khứ người mẫu, Cara cũng tin rằng cô sẽ chịu nhiều áp lực và khá khó khăn để có được những bộ phim thật sự tuyệt vời.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước