Charlize Theron đoàn tụ với Sean Penn

A (Theo E.NEWS)-Thứ sáu, ngày 31/07/2015 10:39 GMT+7

(Ảnh: Channel24)

VTV.vn - Charlize Theron và Sean Penn - cặp đôi vừa chia tay 6 tuần trước, đã cùng nhau trở lại Nam Phi. Đây là nơi họ sẽ thực hiện bộ phim mới The Last Face.

Sau 6 tuần lễ chia tay, Charlize và Sean đã tái hợp, tuy nhiên, chỉ là sự tái hợp trong công việc. Trong dự án mới The Last Face được quay tại Nam Phi, Charlize sẽ đóng vai trò nữ diễn viên chính và Sean đảm nhiệm vị trí đạo diễn.

Tuy nhiên, theo nguồn tin thân cận với cặp đôi, không khí giữa Charlize và Sean không thoải mái. Nguồn tin khẳng định rằng gương mặt của cả hai luôn “rất căng thẳng” vào bất cứ thời điểm nào mà họ phải gần nhau trên phim trường.

Trong một cuộc phỏng vấn trước đây, nữ diễn viên 39 tuổi đã từng nói việc phải kết hợp với hôn phu trên phim trường là khá khó khăn và cô đã từng trải qua cảm giác này. Trước khi yêu và chia tay Sean, Charlize từng có mối quan hệ dài hơn 9 năm với nam diễn viên Stuart Townsend.

“Bỏ qua việc anh ấy là đối tác của tôi trong công việc thì anh ấy là tình yêu của đời tôi” – Charlize nói – “Lần đầu tiên tôi đã cảm thấy công việc hưởng đến cuộc sống của mình. Có những khoảnh khắc tôi cảm thấy mình bất công với anh ấy và ở khoảnh khắc khác, tôi thấy anh ấy bất công với tôi”.

Có vẻ như đây đang là cảm xúc Charlize Theron cảm thấy khi hợp tác chung với Sean Penn – người cô đã có quan hệ tình cảm 18 tháng và hơn 8 năm là bạn bè.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Charlize Theron

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước