Châu Kiệt Luân khoe video đám cưới đẹp như mơ

Chiaki (Theo JayneStars)-Thứ ba, ngày 20/01/2015 18:34 GMT+7

Châu Kiệt Luân và Côn Lăng tổ chức đám cưới tại một nhà thờ ở Anh quốc

Vài ngày sau lễ cưới, nam ca sĩ Châu Kiệt Luân đã chia sẻ video ghi lại khoảnh khắc trọng đại trong cuộc đời mình tới người hâm mộ. Đoạn video này dài hơn 2 phút.

Sau 4 năm hẹn hò, Châu Kiệt Luân đã nên duyên vợ chồng với bạn gái 9X Côn Lăng hôm 17/1 (giờ Anh quốc) - 1 ngày trước khi nam ca sĩ tròn 36 tuổi. Hôn lễ lãng mạn của cặp đôi được tổ chức tại một nhà thờ nhỏ ở Anh quốc.

Tham dự lễ cưới của Châu Kiệt Luân và Côn Lăng chỉ bao gồm người nhà và bạn bè thân thiết. Trong lễ cưới, dàn nhạc 20 người kéo vĩ cầm đoạn nhạc do chính Châu Kiệt Luân sáng tác cũng làm tăng phần lãng mạn cho ngày trọng đại của cặp đôi.

Mặc dù lễ cưới bắt đầu muộn hơn dự kiến nhưng Châu Kiệt Luân nói rằng buổi lễ vẫn rất hoàn hảo và anh vô cùng hạnh phúc.

Hình ảnh tại đám cưới của Châu Kiệt Luân - Côn Lăng

"Châu Kiệt Luân rất hài lòng với dàn nhạc. Bầu không khí của hôn lễ thực sự quá lãng mạn!" - quản lý của nam ca sĩ chia sẻ.

Vài ngày sau lễ cưới, đoạn video ghi lại những khoảnh khắc đẹp như mơ trong đám cưới đã được Châu Kiệt Luân chia sẻ với người hâm mộ.

 

Dù từng nhận nhiều chỉ trích vì khoảng cách tuổi tác, song, sau khi những bức ảnh cưới tuyệt đẹp được Châu Kiệt Luân chia sẻ, nhiều người cho rằng nam ca sĩ và Côn Lăng rất xứng đôi vừa lứa. Dự kiến, vào tháng 2 hoặc tháng 3 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức một bữa tiệc hậu đám cưới tại quê nhà Đài Loan.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước