Cô vợ 4 ngày của sao "Ma tốc độ" đòi trợ cấp sau ly hôn

QA (Theo RadarOnline)-Thứ ba, ngày 23/04/2019 06:00 GMT+7

Nguồn: RadarOnline

VTV.vn - Kết hôn chóng vánh được 4 ngày, vợ mới của Nicolas Cage đòi ly dị và muốn được trợ cấp.

Sau 4 ngày kết hôn bí mật với vợ mới, sao "Ma tốc độ" đã đệ đơn hủy hôn với vợ Erika Koike. Nicolas Cage cho rằng cả hai đã quá say và không làm chủ được bản thân. 

Theo thông tin độc quyền của RadarOnline.com cho hay, Koike đã không muốn hủy hôn. Thay vào đó, cô muốn ly dị và nam diễn viên phải có trách nghiệm trợ cấp cho cô. 

Trong các giấy tờ gửi cho toà của Koike, cô bác bỏ lời khai của chồng về việc "không tỉnh táo khi kết hôn". 

Cô vợ 4 ngày của sao Ma tốc độ đòi trợ cấp sau ly hôn - Ảnh 1.

(Ảnh: Delfi)

Ngày 27/3/2019, Nicolas đã nộp đơn huỷ hôn lên toà và khẳng định cả hai đã uống rượu và "không làm chủ được bản thân". Trong cáo trạng của nam diễn viên có ghi rõ: "Bị đơn đã đề nghị nguyên đơn rằng cả hai nên kết hôn trong khi họ đang trong tình trạng say xỉn. Nguyên đơn đã không kiểm soát được hành động của mình".

Erika đã kháng cáo lại lời buộc tội của nam diễn viên về việc cô lừa đảo và ngoại tình. Erika cũng yêu cầu chồng cũ bồi thường về thiệt hại về tài chính và tinh thần khi phải vượt qua chuyện ly hôn cũng như những cáo buộc ảnh hưởng danh tiếng của cô. Cô cũng yêu cầu Nicolas phải trả phí luật sư. 

Hiện tại, toà án vẫn chưa đưa ra lời xét xử về việc ly dị của hai người. 

Xem ra chỉ vì một phút bồng bột mà bây giờ Cage lại vướng vào chuyện ly dị và thậm chí có thể mất thêm một khoản tiền trợ cấp không hề nhỏ. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước