Con trai Madonna không muốn lên sân khấu với mẹ

A (Theo Bang Showbiz)-Thứ bảy, ngày 08/08/2015 10:00 GMT+7

Madonna và con trai Rocco. (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Cậu bé Rocco 14 tuổi không muốn xuất hiện trên sân khấu cùng mẹ – nữ ca sĩ nổi tiếng Madonna. Rocco là kết quả của cuộc hôn nhân giữa Madonna và đạo diễn Guy Ritchie.

Lý do? Rocco nghĩ rằng mẹ cậu không dễ thương và vì thế, cậu bé không muốn xuất hiện cùng mẹ trên sân khấu trong tour diễn sắp tới. Đây là điều được chính Madonna tiết lộ với báo chí. Theo nữ hoàng nhạc Pop, trong series concert Rebel Heart khai mạc tại Canada vào tháng tới, Rocco nghĩ cậu sẽ chỉ đi theo và giúp mẹ trong những công việc ở hậu trường.

Madonna nói: “Tôi nghĩ thằng bé có thể làm những công việc hậu trường. Rocco không quan tâm đến việc biểu diễn trên sân khấu vào thời điểm này”.

Đây có lẽ là điều khá ngạc nhiên khi cậu bé 14 tuổi tỏ ra không quan tâm đến ánh đèn sân khấu, đặc biệt là trên sân khấu trong những tour diễn được đầu tư của Madonna. Rocco đã từng cùng nữ hoàng nhạc Pop lên sân khấu vào năm 2012 trong tour MDNA.

Để chuẩn bị cho tour diễn sắp tới, Madonna bỏ ra từ 10 – 12 giờ mỗi ngày cho công việc. Cường độ làm việc cao này buộc cô phải có phụ tá đi theo để nhắc nhở về việc nghỉ ngơi. Madonna nói cô rất hứng khởi với sự trở lại sắp tới với những chất liệu âm nhạc mới. Cô tin rằng người hâm mộ sẽ không thất vọng về show diễn này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Madonna

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước