Dàn sao "khủng" hội tụ tại Tuần lễ thời trang cao cấp Paris

PV (Tổng hợp)-Thứ bảy, ngày 31/01/2015 23:11 GMT+7

Kiều nữ Dita Von Teese

Natalie Portman, Kristen Stewart, ngôi sao châu Á - G-Dragon hay kiều nữ Hoa Đán Angelababy đều góp mặt tại hàng ghế đầu của Tuần lễ thời trang cao cấp Paris.

 

Kiều nữ Dita Von Teese luôn hấp dẫn và quyến rũ bởi vẻ đẹp cổ điển đài các. Phía bên trái cô xuất hiện tại show diễn của Alexis Mabille, còn bên phải là tại show diễn của nhà mốt Elie Saab.

Kiều nữ Dita Von Teese luôn hấp dẫn và quyến rũ bởi vẻ đẹp cổ điển đài các. Ảnh trái chụp lúc cô xuất hiện tại show diễn của Alexis Mabille, còn ảnh phải là tại show diễn của nhà mốt Elie Saab.

Hai ngôi sao Hollywood Elizabeth Olsen và Natalie Portman tại show diễn của Dior. Cả hai người đep đều kín đáo, thanh lịch.

Hai ngôi sao Hollywood Elizabeth Olsen và Natalie Portman tại show diễn của Dior. Cả hai người đep đều kín đáo, thanh lịch.

Chàng ca sĩ G-Dragon đình đám của Big Bang liên tục được mời đến show diễn Chanel. Bên cạnh anh chàng chính là giám đốc sáng tạo của Chanel, NTK Karl Lagerfeld.

Chàng ca sĩ G-Dragon đình đám của Big Bang liên tục được mời đến show diễn Chanel. Bên cạnh anh chàng chính là giám đốc sáng tạo của Chanel, NTK Karl Lagerfeld.

Cô nàng Kristen Stewart cá tính nổi bật ở show Chanel.

Cô nàng Kristen Stewart cá tính nổi bật ở show Chanel.

Người mẫu Natalia Vodianova phong cách với suit, và diễn viên Natalia Vodianova nổi bật với chiếc đầm đỏ tại show diễn của Dior.

Người mẫu Natalia Vodianova phong cách với suit. Người mẫu - diễn viên Eva Herzigova nổi bật với chiếc đầm đỏ tại show diễn của Dior.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước