David Beckham chia sẻ với các em nhỏ bị bạo hành tại Campuchia

A (Theo UNICEF)-Thứ ba, ngày 16/06/2015 14:35 GMT+7

(Ảnh: UNICEF)

VTV.vn - Nói về chuyến thăm các em nhỏ - nạn nhân của nạn bạo hành và lạm dụng tại Campuchia, David Beckham nói đây là chuyến đi tuyệt vời.

David Beckham vừa có chuyến đi cùng UNICEF đến Campuchia để thăm những em nhỏ - nạn nhân của nạn bạo hành, lạm dụng tình dục. Cùng với ảnh hưởng của mình, David và UNICEF đã giúp đỡ và bảo vệ những em nhỏ này khỏi những tổn tương và nguy hiểm – cả về tình cảm lẫn thể chất.

“Tôi ở đây để gặp những trẻ em đã từng bị bạo hành, nghe những câu chuyện của bọn trẻ và xem những gì UNICEF và những đối tác của mình làm để giữ cho các em an toàn” – David nói – “Thật là sốc khi biết rằng cứ mỗi 5’ lại có một trẻ em trên thế giới chết vì bị bạo hành. Điều này phải chấm dứt”.

Sau khi trở về từ Campuchia, cầu thủ nổi tiếng người Anh đã có những chia sẻ trên trang xã hội của mình. Anh viết: “Đây là một chuyến viếng thăm tuyệt vời khi được gặp gỡ những em nhỏ bị ảnh hưởng bởi bạo lực.  Bạo lực đối với bất kỳ đứa trẻ nào cũng là không thể chấp nhận được. Trẻ em không bao giờ phải ở trong nguy hiểm”.

“Thật tuyệt vời khi được chứng kiến những công việc của UNICEF cũng như được thấy những nụ cười trên gương mặt các em nhỏ” – David kết lại.

2015 là năm thứ 10 David Beckham đảm nhận vai trò đại sứ thiện chí của UNICEF. Với danh tiếng và sức ảnh hưởng của mình, cầu thủ này đã hứa sẽ giúp bảo vệ trẻ em không gặp nguy hiểm. Anh cam kết sẽ sử dụng tiếng nói, ảnh hưởng và sự kết nối của mình để gây quỹ và quan trọng hơn, khuyến khích các nhà lãnh đạo thế giới tạo ra sự thay đổi tích cực cho những trẻ em thiếu may mắn.

Những hình ảnh trong chuyến đi vừa thực hiện của David Beckham đến Campuchia:

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

David Beckham

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước