Diện đồ phong cách menswear, Hoa hậu Sella Trương siêu rực rỡ và sang chảnh

An An-Thứ năm, ngày 06/04/2017 09:39 GMT+7

Hoa hậu Điện ảnh Sella Trương luôn khiến cho các tín đồ thời trang phải ngạc nhiên khi có thể biến hóa với rất nhiều những phong cách khác nhau, khi thì thanh lịch, dịu dàng, lúc l

Hoa hậu Sella Trương thời gian gần đây luôn luôn làm mới mình với những phong cách thời trang khác nhau. Trong một bộ ảnh gần đây, người đẹp vô cùng ấn tượng và ghi điểm với style cực chất khi mix đồ theo phong cách menswear. Cách phối đồ "chất lừ" của Sella Trương đã khiến không ít người ngạc nhiên, thích thú.

Diện đồ phong cách menswear, Hoa hậu Sella Trương siêu rực rỡ và sang chảnh - Ảnh 1.

Đi theo xu hướng thời trang menswear nhưng Sella Trương đã kết hợp một cách tinh tế, khéo léo để cân bằng giữa sự mạnh mẽ và nét mềm mại, không tạo nên cảm giác gượng gạo, thô cứng.

Diện đồ phong cách menswear, Hoa hậu Sella Trương siêu rực rỡ và sang chảnh - Ảnh 2.

Bộ suit màu đỏ cam nổi bần bật và không theo quy chuẩn thông thường, cô nàng thực sự trông rất cá tính và sành điệu.

Diện đồ phong cách menswear, Hoa hậu Sella Trương siêu rực rỡ và sang chảnh - Ảnh 3.

Phụ kiện người đẹp kết hợp là kính mắt Monster, hoa tai lạ mắt, khăn quàng cổ Hermes, túi xách tay Gucci và xăng đan dây nhiều màu của Luboutin. Những phụ kiện hàng hiệu này được sử dụng một cách hợp lý và tinh tế.

Diện đồ phong cách menswear, Hoa hậu Sella Trương siêu rực rỡ và sang chảnh - Ảnh 4.

Là một tín đồ hàng hiệu, Sella không ngại ngần chi cho mình những món đồ thời thượng. Túi Gucci, đồng hồ Hermes, điện thoại ốp Louis Vuitons là những món đồ yêu thích của người đẹp.

Diện đồ phong cách menswear, Hoa hậu Sella Trương siêu rực rỡ và sang chảnh - Ảnh 5.

Sella Trương hiện đang sống ở Mỹ, cô thường xuyên bay về Việt Nam tham dự nhiều chương trình khác nhau. Người đẹp đang hướng tới hình ảnh một hoa hậu đa zi năng với nhiều vai trò khác nhau.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước