Đức Tuấn chia sẻ đam mê làm mới ca khúc Cách mạng

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 20/12/2015 14:51 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng cuối tuần (20/12), ca sĩ Đức Tuấn đã có chia sẻ về niềm đam mê, cũng như việc làm mới các ca khúc Cách mạng.

Đức Tuấn được khán giả yêu nhạc biết đến khi đoạt giải nhất Tiếng hát Truyền hình thành phố Hồ Chí Minh năm 2000 và đạt danh hiệu thí sinh biểu diễn xuất sắc nhất, đồng thời là thí sinh được yêu thích nhất của Liên hoan giọng ca truyền hình ASEAN 2012.

Không chỉ được biết đến là một ca sĩ của dòng nhạc nhẹ, hiện nay Ðức Tuấn đang quay về chinh phục dòng nhạc trữ tình cách mạng qua Abum Những bài ca không quên vừa ra mắt năm 2015.

"Bản thân tôi chưa bao giờ hát được các ca khúc Cách mạng theo đúng kiểu giống chú Trung kiên. Tôi không phải muốn lấy trứng chọi đá mà muốn thỏa mãn niềm đam mê cá nhân. Tôi đã thể hiện các ca khúc Cách mạng, nhạc đỏ theo một cách tiếp cận khác, đó là cách suy nghĩ, cảm nhận của một người thanh niên" - Đức Tuấn chia sẻ - "Cùng với con đường phát triển nghệ thuật của mình, tôi đã may mắn được tiếp cận với nhạc kịch, nhạc nhẹ trước và sau 1975. Đến thời điểm chín muồi và được trải nghiệm nhiều phong cách biểu diễn khác nhau, tôi đã quyết định hòa trộn tất cả trong abum Những bài ca không quên, ra mắt đúng kỷ niệm 40 năm thống nhất đất nước".

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước