Emma Stone còn vương vấn “Người Nhện”?

TL (theo US Weekly)-Thứ năm, ngày 29/10/2015 11:55 GMT+7

Emma Stone và Andrew Garfield khi còn yêu nhau (ảnh: Getty)

VTV.vn - Nữ diễn viên Emma Stone vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với “Người Nhện” Andrew Garfield dù cả hai đã chia tay nhau.

Cặp đôi đã chia tay vào tháng Tư năm nay, chấm dứt mối quan hệ tình cảm kéo dài 4 năm. Nhưng dù chia tay, Emma Stone vẫn thỉnh thoảng gặp gỡ Andrew Garfield. Hai người còn tỏ ra thân thiết khi ở cạnh nhau. Một nguồn tin thân cận tiết lộ: “Họ vẫn dành nhiều tình cảm cho nhau. Cả hai đều giữ mối quan hệ tốt đẹp và vẫn gần gũi không chỉ trong công việc”.

Mối quan hệ của Emma Stone và nam diễn viên Người Nhện có dấu hiệu rạn nứt từ đầu năm nay. Lịch trình làm việc bận rộn ở các địa điểm khác nhau được cho là lý do khiến tình cảm trở nên nguội lạnh. Đặc biệt, khoảng thời gian Andrew Garfield tham gia đóng phim Silence ở Đài Loan càng làm hai người xa cách hơn.


Công việc bận rộn được cho là lý do khiến mối quan hệ tan vỡ (ảnh: Getty)

Công việc bận rộn được cho là lý do khiến mối quan hệ tan vỡ (ảnh: Getty)

Về phía Emma Stone, cô đã chia sẻ trong buổi phỏng vấn gần đây với tờ Wall Street Journal: “Tôi không bao giờ muốn nhắc đến chuyện chia tay với lý do cụ thể nào. Nếu tôi nói ra, lý do đó chỉ mang tính chủ quan, suy diễn và thiếu căn cứ".

"Tôi hiểu rằng, sự quan tâm là yếu tố cần thiết trong một mối quan hệ. Tôi cũng đã cố gắng làm như vậy. Nhưng mọi thứ với tôi quá đặc biệt. Vì thế, tôi không cảm thấy thoải mái khi nhắc đến chuyện cũ”, nữ diễn viên cho biết.

Emma Stone chia tay với “Người nhện” Emma Stone chia tay với “Người nhện”

VTV.vn - Emma Stone và Andrew Garfield – cặp đôi được yêu thích trong bộ phim Amazing Spider Man đã chính thức chia tay sau một thời gian dài hẹn hò.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước