Gisele Bundchen rạng rỡ trong show diễn cuối cùng của sự nghiệp

A (Theo J2)-Thứ năm, ngày 16/04/2015 15:46 GMT+7

(Ảnh: J2)

VTV.vn - Chân dài nổi tiếng gốc Brasil - Gisele Bundchen – đã vừa thực hiện show diễn thời trang cuối cùng của cô trước khi chính thức từ giã sự nghiệp người mẫu.

Xuất hiện trong show thời trang của Colcci trong Tuần lễ thời trang mùa hè 2016 tại Sao Paulo, Brasil, Gisele Bundchen trông vô cùng rạng rỡ. Cô sải những bước chân đầy tự tin trên sàn diễn – giống như cách cô đã làm trong suốt sự nghiệp 18 năm của mình.

Cuối buổi trình diễn, tất cả những người mẫu của show đã mặc những chiếc áo có in hình ảnh của Gisele Bundchen. Đây được cho là cách để họ tôn vinh và cũng là lời chào tạm biệt của họ gửi đến Gisele – một trong những người mẫu tiên phong và thành công của Brasil trên sàn catwalk thế giới.

Chồng của Gisele – cầu thủ bóng bầu dục nổi tiếng Tom Brady - cũng xuất hiện trong buổi trình diễn này để ủng hộ vợ. Ngoài Tom, ông bà Valdir và Vania – cha mẹ của Gisele – cũng có mặt tại hàng ghế khán giả.

Trước đó vài ngày, nói về tuyên bố nghỉ hưu, người mẫu 34 tuổi nói quyết định này tới từ yêu cầu của chính cơ thể cô: “Cơ thể tôi nói với tôi điều tôi nên làm và nó yêu cầu tôi ngừng lại”.

“Tôi quyết định như vậy vì tôi tôn trọng cơ thể tôi”.

 
Tom Brandy và bố mẹ Gisele tại hàng ghế khán giả.

Tom Brady và bố mẹ Gisele tại hàng ghế khán giả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI