Heidi Klum muốn con có “tuổi thơ bình thường”

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 25/03/2015 16:08 GMT+7

(Ảnh: G)

VTV.vn - Chân dài nổi tiếng gốc Đức Heidi Klum nói cô muốn các con cô có một tuổi thơ bình thường và cô không định hướng về tương lai của con.

Heidi Klum là một trong những người mẫu nổi tiếng và thành công của sàn catwalk thế giới. Tuy nhiên, Heidi khẳng định cô sẽ không hướng cho các con dấn thân vào ngành công nghiệp giải trí. Cô muốn các con phát triển tự nhiên và không tạo áp lực lên chúng. Người mẫu 41 tuổi có 4 người con: bé Leni (10 tuổi), Henry (9 tuổi), Johan và Lou (5 tuổi).

“Tôi không muốn thúc ép chúng làm bất cứ điều gì” - Heidi nói – “Tôi muốn bọn trẻ làm điều chúng muốn làm, vì thế, tôi sẽ chỉ quan sát những điều mà chúng thích thú”.

“Bọn trẻ thích chơi bóng đá và tập thể dục dụng cụ. Chúng cũng bắt đầu chơi piano” – người mẫu 41 tuổi nói tiếp – “Bọn trẻ có sở thích của chúng và tôi muốn chúng có một tuổi thơ bình thường”.

Giám khảo của chương trình America’s Got Talent giải thích thêm lý do cô chưa định hướng về tương lai cho con vì cô nghĩ các con của cô còn quá trẻ để biết chúng thật sự muốn gì trong tương lai.

Trước câu hỏi liệu cô có muốn những đứa trẻ tiếp bước cô trong nghề người mẫu, Heidi trả lời: “Tôi nghĩ bọn trẻ còn quá trẻ để quyết định điều chúng muốn làm”.

“Con gái tôi thích thiết kế với những cuốn sách cắt dán – nơi con bé có thể làm những chiếc váy và giày cho búp bê - nhưng mọi thứ vẫn chưa rõ ràng”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Từ khóa:

Heidi Klum

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước