HLV The Voice không muốn cứu vãn hôn nhân?

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 23/07/2015 14:28 GMT+7

Hình ảnh của Blake và Miranda khi còn hạnh phúc. (Ảnh: Billboard)

VTV.vn - Blake Shelton – HLV được yêu thích của The Voice Mỹ - được cho là đã không muốn cứu vãn cuộc hôn nhân 4 năm với vợ, nữ ca sĩ nhạc đồng quê Miranda Lambert.

Theo thông tin được đưa bởi People, Miranda Lambert đã rất tuyệt vọng để cứu vãn cuộc hôn nhân giữa cô với Blake. Cô đã cầu xin anh hãy cố gắng thử một lần cuối cùng trước khi gửi đơn ly hôn vì cô chưa sẵn sàng để nói lời tạm biệt. Tuy nhiên, HLV của The Voice Mỹ đã từ chối.

“Cô ấy muốn thử và để mọi thứ hoạt động lại” – nguồn tin của People nói – “Nhưng Blake đã nói: Tôi nộp đơn!”.

Tuy nhiên, theo một nguồn tin thân cận với Blake Shelton, nam ca sĩ dòng nhạc đồng quê cũng đã cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân 4 năm trước khi đi đến quyết định cuối cùng.

“Nó đến rất nhanh. Rõ ràng là mọi thứ đã không còn hoạt động nữa” – nguồn tin nói – “Vì thế anh ấy đã quyết định kết thúc nó. Blake vẫn yêu Miranda rất nhiều”.

Đã 3 ngày kể từ khi thông tin ly hôn của Blake và Miranda được xác nhận trên truyền thông, tuy nhiên, những người thân của cặp đôi vẫn chưa tin đây là sự thật. Những người bạn thân của cả hai nói họ hoàn toàn bất ngờ. Mẹ của nữ ca sĩ nói bà "thật sự sốc".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

HLV The Voice

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước