Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La bất ngờ tái hợp

Theo Vũ Thạch/VOV-Chủ nhật, ngày 28/02/2016 13:01 GMT+7

VTV.vn - Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La vui vẻ đưa Subeo đến xem chương trình. Khi ra về, hai người còn nắm tay Subeo và để bé đu lên tay.

Vợ chồng Hồ Ngọc Hà được bắt gặp cùng dẫn còn trai đến thưởng thức chương trình Disney on Ice tại NTĐ Phú Thọ. Mặc cho những lùm xùm về chuyện tình cảm cùng đồn đoán cả hai đã chia tay, cả Hà Hồ lẫn Cường Đô La gần như vẫn cùng nhau dành những gì tốt nhất cho con. Những hình ảnh ghi nhận được đều cho thấy cả gia đình đã có những phút giây vui vẻ cùng nhau.


Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đưa Subeo đến xem chương trình.

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đưa Subeo đến xem chương trình.

Trước đó, phần diễn mở màn chuỗi chương trình Disney on Ice đã diễn ra tưng bừng với sự tham gia của nhiều gia đình nghệ sĩ: Hoàng Bách, Lý Hải-Minh Hà, Ốc Thanh Vân, Khánh Thi, NSUT Kim Xuân, MC Thanh Phương-Huy Luân, Chí Thiện và bé Bảo An, Dương Khắc Linh và các học trò, MC Thuỳ Minh và con trai, Trung Quân, đạo diễn Vương Khang, Huỳnh Lập, VJ Kim Nhã, Tiko Tiến Công...đã cùng nhau có mặt và tham dự.

Đây là chương trình nhạc kịch trên băng của Disney, tái hiện lại những câu chuyện cổ tích đình đám của Disney bằng những hiệu ứng âm thanh, ánh sáng và kỹ thuật sân khấu ấn tượng.

Các nghệ sĩ trong tạo hình của các nhân vật Disney trong 4 câu chuyện Frozen, Tangled, Little Mermaid, Beauty and the Beast sẽ vừa ca hát, nhảy múa và trượt lướt trên mặt băng mang đến trải nghiệm Disney chân thực cho khán giả ngay tại Việt Nam.

Chương trình hiện tiếp tục bán vé tại NTĐ Phú Thọ, chủ Nhật ngày 28/2 là ngày diễn cuối của chương trình với 3 suất diễn: 11h00, 15h00 và 19h00.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước