Hoa hậu Diễm Hương hạnh phúc sinh con trai đầu lòng tại Mỹ

Theo Dân trí-Thứ ba, ngày 13/01/2015 17:12 GMT+7

Hình ảnh hạnh phúc của Diễm Hương và ông xã Quang Huy vào mùa Giáng sinh tại Mỹ năm nay

Ngay sau khi vừa đón con trai chào đời, hoa hậu Diễm Hương đã chia sẻ niềm hạnh phúc với bạn bè và dành tất cả những lời yêu thương cho chồng con.

Kèm theo những bức ảnh lưu lại khoảnh khắc nắm tay nhau của hai mẹ con trên trang cá nhân vào sáng 12/1, Hoa hậu Diễm Hương đã không giấu được niềm hạnh phúc xen lẫn xúc động khi lần đầu tiên được làm mẹ. Chia sẻ từ Mỹ, Diễm Hương cho biết, con trai của mình đặc biệt có đôi chân dài và tóc rất nhiều như điều mà cô từng thầm mong.

Diễm Hương hạnh phúc cho con trai nắm tay mẹ trong khoảnh khắc ý nghĩa

Diễm Hương cũng không quên tả lại khoảnh khắc thiêng liêng khi được gặp con trai mình trong những phút đầu tiên. Nước mắt của cô đã tuôn trào một cách tự nhiên theo bản năng của một người mẹ hạnh phúc thấy con mình lần đầu sau khi sinh. Ông xã Diễm Hương và bác sĩ đã phải dùng khăn giấy liên tục lau nước mắt cho Hoa hậu.

Diễm Hương cũng hạnh phúc khi nhận được lời yêu thương đầy ý nghĩa của ông xã Quang Huy với câu nói: “Hôm nay, bà xã thật đẹp”. Được biết, chồng của Diễm Hương cũng đã trực tiếp cắt dây rốn cho con trai đầu lòng của hai người. Tuy nhiên, vì quá hạnh phúc và cũng là lần đầu lên chức bố nên có lẽ, ông xã của Diễm Hương đã không tránh khỏi cảm giác run và lóng ngóng tay chân.

Trước khi sinh vài tháng, Diễm Hương đã cùng ông xã sang Mỹ nghỉ ngơi chờ đợi ngày lâm bồn. Trong suốt khoảng thời gian mang thai cũng như ở xa Việt Nam, Diễm Hương đã nhận được sự chăm sóc và hết mực yêu thương của chồng. Người đẹp cũng thường xuyên chia sẻ những dòng trạng thái và khoảnh khắc hạnh phúc của mình bên ông xã trên trang cá nhân.

Về tình trạng sức khỏe, Diễm Hương chia sẻ, hiện tại sức khỏe của cô và con trai đều rất tốt. Tuy nhiên, vì sinh mổ nên bác sĩ đã chỉ định người đẹp ở lại bệnh viện thêm vài ngày trước khi về nhà. Ngoài ra, Diễm Hương cũng tiết lộ tên tiếng Anh của con trai mình là Noah Nguyễn. Cô rất hạnh phúc khi mọi người khen bé Noah đẹp trai giống bố.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước