Hoa khôi thể thao Thu Hương chia sẻ cuộc sống mẹ ghẻ con chồng

Café sáng với VTV3-Thứ tư, ngày 09/12/2015 14:21 GMT+7

VTV.vn - Trong chương trình Café sáng với chủ đề mẹ ghẻ con chồng, Hoa khôi thể thao Thu Hương đã có nhiều chia sẻ thú vị về mối quan hệ thân thiết với con riêng của chồng.

Hoa khôi thể thao 1995 Thu Hương được công chúng biết đến nhờ khuôn mặt khả ái, nụ cười duyên dáng và có một gia đình êm ấm, hạnh phúc. Nói về cuộc sống của mình cô cho biết bản thân là người may mắn khi có một cuộc hôn nhân viên mãn. Mọi thành viên trong gia đình đều có chung một quan điểm sống và luôn chia sẻ với nhau như những người bạn.

"Rim là con riêng của anh Nam (chồng của Thu Hương - PV) và bé sống cùng mẹ bên Mỹ. Thi thoảng, bé về Việt Nam chơi. Tôi và các con cũng thường sang Mỹ để thăm bé. Rim vẫn dành thời gian chơi với các em và tình cảm anh em luôn thân thiết. Tôi thấy cảm động vì những hành động của bé. Rim rất hiểu chuyện và luôn yêu thương bố cũng như gia đình riêng của bố" - Thu Hương tâm sự.

Bên cạnh đó, chia sẻ về cách cư xử giữa mẹ ghẻ con chồng, Hoa khôi thể thao Thu Hương cho biết: "Khi trẻ con không hiểu câu chuyện của người lớn thì hãy để thời gian, cùng cách cư xử của mình trong cuộc sống giúp các con nhận ra từ từ. Tốt nhất không nên vội vã bắt các con phải yêu thương mình và ngay lập tức bắt mọi người thấy hành động của mình là đúng. Chính vì thế, tôi luôn chọn cách sống thoải mái. Mọi người không yêu quý mình, không có nghĩa mình phải làm đủ mọi cách để lấy lòng họ".

"Cuộc đời luôn có luật nhân quả nên mình cứ sống theo triết lý gieo điều tốt thì sẽ gặp điều tốt. Mình muốn con gặp quả ngọt thì trước hết, mình phải gieo một cái nhân lành" - chị nói thêm.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước