Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy tổ chức cưới tại Thượng Hải

CN (Theo JayneStars)-Thứ năm, ngày 21/05/2015 18:03 GMT+7

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy

VTV.vn - 6 năm sau khoảng thời gian hẹn hò, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ chính thức về chung một nhà trong đám cưới tổ chức vào tháng 10 tới tại Thượng Hải.

Quen biết nhau từ năm 2009 trong bữa tiệc của một người bạn chung, Angelababy thường xuyên theo sát Huỳnh Hiểu Minh mỗi lần anh đi quay phim. Nam diễn viên điển trai chỉ quyết định hẹn hò với Angelababy sau khi chia tay bạn gái cũ.

Mặc dù cả hai đều rất bận rộn với những công việc thường nhật song họ cũng đã có khoảng thời gian để lưu lại những bức hình cưới tuyệt đẹp ở Paris. Chia sẻ về đám cưới, cặp đôi cho biết họ sẽ mời khoảng 3.000 khách là những người bạn thân thiết và các thành viên trong gia đình. Đám cưới được mong đợi từ lâu của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy sẽ diễn ra vào tháng 10 tới tại Trung tâm triển lãm Thượng Hải (Trung Quốc). Song, hồi tháng 4, Huỳnh Hiểu Minh lại tuyên bố rằng anh và Angelababy sẽ có một đám cưới lãng mạn ở Paris.

Nói về kế hoạch có con trong tương lai, Huỳnh Hiểu Minh rất hy vọng con đầu lòng của anh sẽ chào đời trước khi anh bước sang tuổi 40. Năm nay, nam diễn viên điển trai đã ở độ tuổi 37, còn vợ anh - Angelababy mới 26 tuổi. Cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại Thanh Đảo - quê của Huỳnh Hiểu Minh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online!

Từ khóa:

Angelababy

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước