Jennifer Lawrence - Chris Martin: Mọi thứ đều tốt đẹp

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 19/01/2015 16:04 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

Jennifer Lawrence và Chris Martin rất thân thiện với nhau trong bữa ăn tối diễn ra cuối tuần qua. Thông tin được cung cấp bởi nguồn tin của tạp chí People.

Cuối tuần qua, cặp đôi của ngành giải trí thế giới đã cùng nhau tận hưởng bữa tối thú vị và yên tĩnh tại nhà hàng Madeo ở Los Angeles. Theo nguồn tin của tạp chí People: “Nhìn họ rất hạnh phúc và họ chỉ tập trung vào nhau thôi. Jen và Chris mỉm cười, nói chuyện rất thân thiện với nhau suốt bữa tối”.

Bữa tối được cho biết đã kéo dài trong 2 giờ, rất lãng mạn dưới ánh nến. Sau đó, cả hai rời khỏi nhà hàng bằng lối cửa sau.

Jennifer và Chris Martin bắt đầu hẹn hò vào mùa hè năm 2014 và vào cuối năm này, cả hai được đồn đại là đã đường ai nấy đi. Tuy nhiên, tin đồn sau đó được dập tắt khi bức ảnh cả hai cùng nhau đi ăn tối vào dịp năm mới được ghi lại bởi thợ săn ảnh.

“Mặc dù cả hai rất bận rộn nhưng mối quan hệ của họ rất vững chắc” – nguồn tin khẳng định – “Họ gặp nhau bất cứ khi nào họ có thể”.

Cũng theo nguồn tin này, nữ diễn viên 24 tuổi đã công khai quan hệ của cô với Chris Martin. Đồng thời, cô cũng giải quyết được những khúc mắc tâm lý về đời sống của bạn trai.

“Jennifer hiểu rằng lũ trẻ là mối quan tâm trước tiên với Chris và mối quan hệ giữa anh ấy với Gwyneth cơ bản chỉ xung quanh vấn đề gia đình. Đó sẽ luôn luôn là một phần trong cuộc sống của Chris. Mọi thứ giữa họ đều tốt đẹp”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước