Jennifer Lawrence không thích công khai quan hệ

A (Theo E.NEWS)-Thứ năm, ngày 02/07/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Marie Claire Mag)

VTV.vn - Ngôi sao của phim Hunger Games, Jennifer Lawrence, không muốn chuyện tình cảm với thủ lĩnh Coldplay bị truyền thông chú ý.

Theo tạp chí OK!: “Jennifer và Chris muốn giữ mối quan hệ của họ riêng tư nhất có thể, không giống như mối quan hệ giữa Chris và vợ cũ, nữ diễn viên Gwyneth Paltrow, trước đây”.

“Jennifer chỉ muốn mối quan hệ của cô với Chris có kết thúc tốt đẹp bởi cô ấy đã được thấy những gì xảy ra với Gwyneth và cô không muốn báo chí nhòm ngó vào mối quan hệ của mình” – nguồn tin của OK! nói thêm.

Trong khi đó, theo một nguồn tin khác, mối quan hệ giữa nữ diễn viên Hunger Games với thủ lĩnh của Colplay đang “hạnh phúc hơn bao giờ hết”.

“Cả hai tôn trọng nhau và họ gặp nhau bất cứ khi nào họ có thể. Họ dành nhiều thời gian chia sẻ với nhau. Cả hai đang hạnh phúc hơn bao giờ hết”.

Cũng theo nguồn tin nay, Jennifer Lawrence đã chinh phục được hoàn toàn hai con của Chris: “Cô ấy đã chiến thắng trái tim của bọn trẻ. Chris đã đùa rằng bây giờ trong mắt chúng, chúng chỉ thấy Jennifer mà thôi. Cô ấy là người tuyệt vời với chúng và chúng tôn thờ cô ấy”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI