Jennifer Lopez không ân hận khi hẹn hò với Ben Affleck

A (Theo E.News)-Thứ hai, ngày 26/01/2015 00:00 GMT+7

Jennifer Lopez và Ben Affleck khi còn bên nhau. (Ảnh: B.B)

Mặc dù thừa nhận chia tay Ben Affleck là thời điểm sự nghiệp của mình lao đao nhưng Jennifer Lopez nói cô không ân hận khi hẹn hò với nam diễn viên này.

Jennifer Lopez chia tay Ben Affleck vào năm 2004. Đó cũng là thời điểm xuống dốc trong sự nghiệp của cô. Bộ phim Gigli của Jennifer lúc đấy cũng khá nghèo nàn về mặt doanh thu. Tuy nhiên, nữ diễn viên 45 tuổi tuyên bố cô không ân hận khi hẹn hò với Ben và những kinh nghiệm cô trải qua đã giúp cô lớn lên.

“Tôi xuất hiện trên các tờ báo lá cải mỗi tuần vào thời điểm đó và cuộc sống của tôi như vỡ tan ra” – Jennifer thừa nhận khi nhìn lại sự nghiệp và cuộc sống của cô hơn 10 năm trước – “Đó là một thời gian khó khăn”.

“Lượt xem của bộ phim Gigli lúc đó rất tệ. Tôi ở trong một mối quan hệ rất nổi tiếng thời gian ấy và đó là thời điểm thật sự tệ của tôi”.

Trước câu hỏi cô có cảm thấy bất cứ ân hận nào khi hẹn hò với Ben, Jennifer trả lời dứt khoát: “Không. Không ân hận. Tôi nghĩ nếu thời gian quay lại tôi sẽ làm điều đó lần nữa. Tôi thật sự nghĩ thế”.

“Tôi chỉ cảm thấy như tất cả mọi thứ là một phần trong câu chuyện của mình và cuộc hành trình của mình và nó có ý nghĩa là giúp cho tôi trưởng thành”.

Jennifer cũng thừa nhận chia tay Ben là đau khổ lớn nhất và đầu tiên cô trải qua trong đời mình.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Jennifer López

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước