Julianne Moore: Sự nghiệp thành công nhờ hạnh phúc gia đình

TL (dịch)-Thứ năm, ngày 29/01/2015 12:16 GMT+7

Nữ diễn viên Julianne Moore nhấn mạnh gia đình là yếu tố quan trọng giúp cô đạt được thành công trong sự nghiệp điện ảnh.

Giành chiến thắng quan trọng ở giải Quả cầu vàngSAG Awards, Julianne Moore đang là ứng viên sáng giá ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất của giải Oscar 2015. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Hollywood Reporter mới đây, Julianne đã chia sẻ nhiều về quan niệm của cô với gia đình và sự nghiệp.

Cô thú nhận mình cảm thấy cô đơn sau khi ly hôn. Julianne kết hôn với người chồng đầu tiên – John Gould Rubin - vào năm 1986. Tuy nhiên, sau 9 năm, cuộc hôn nhân của họ bất ngờ tan vỡ. Ngôi sao 54 tuổi thừa nhận cô đã kết hôn sớm và phải cố gắng vượt qua đau khổ trong một khoảng thời gian dài.

Julianne cho biết: “Tôi thấy rất cô đơn. Tôi không nghĩ là mình hạnh phúc. Tôi đã không trải qua cuộc sống cá nhân như mình mong muốn. Bản thân tôi luôn nỗ lực làm việc chăm chỉ và hướng đến nhiều mục tiêu. Công việc là chuyện khác, còn trong thâm tâm, tôi vẫn muốn có một gia đình trọn vẹn”.

May mắn là khi bước vào cuộc hôn nhân tiếp theo với Bart Freundlich vào năm 2003, nữ diễn viên đã có được điều cô mơ ước. Cuộc sống của cặp đôi vô cùng hạnh phúc bên hai con. Julianne cho rằng, chính gia đình đầm ấm này đã trở thành động lực để cô đạt thành công trong sự nghiệp.

“Tôi nhận ra rằng, gia đình là yếu tố quan trọng trong đời sống cá nhân. Tôi thường chia sẻ quan điểm này với những cô bạn của mình. Bạn thường kỳ vọng rằng cuộc sống cá nhân thường ngày vẫn đến với bạn một cách tự nhiên, bạn chỉ cố gắng để có được cơ hội trong sự nghiệp. Nhưng thực tế không phải như vậy. Bạn phải biết cách cân bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp” – Julianne nói.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước