Kate Moss đẹp trong trẻo qua bộ ảnh tuổi 14

T.Linh (theo Dailymail)-Thứ bảy, ngày 20/02/2016 13:16 GMT+7

VTV.vn - Những hình ảnh của siêu mẫu Kate Moss ở tuổi 14 đã bất ngờ được công bố. Đây gần như là bộ ảnh đầu tiên của cô được chụp một cách chuyên nghiệp.

Bộ ảnh mới nhất của Kate Moss mới được trưng bày tại một cuộc triển lãm ở London (Anh). Những bức ảnh này được chụp qua ống kính của nhiếp ảnh gia Owen Scarbiena vào mùa hè năm 1988. Siêu mẫu Kate Moss thời đó mang vẻ đẹp trong trẻo, thơ ngây và mộc mạc của tuổi 14.

Bộ ảnh được thực hiện tại sân đấu tennis ở khu Battersea Park trong thành phố London. Nhiếp ảnh gia Owen Scarbiena chia sẻ, để chụp thành công một số bức ảnh, Kate Moss đã thử tạo dáng với biểu cảm chán chường. Vì thế, trong ảnh, siêu mẫu này trông vô cùng bướng bỉnh với ánh mắt biết nói nhưng vẫn thể hiện vẻ đẹp đầy sức sống của một thiếu nữ 14 tuổi.

Trước đó, vào tháng 10/2015, những bức ảnh hiếm của Kate Moss tuổi 18 chụp cho tạp chí Harper's Bazaar Italy cũng đã được công bố và rao bán tới 2.500 USD/bức. Đó cũng là những hình ảnh ở giai đoạn khi Kate Moss mới vào nghề. Đến nay, cô đã trở thành một trong những siêu mẫu nổi tiếng và mang tính biểu tượng của làng thời trang thế giới.

Cùng ngắm nhìn Kate Moss trong bộ ảnh tuổi 14 được trưng bày ở Anh:

Ảnh hiếm của siêu mẫu Kate Moss năm 18 tuổi đáng giá nghìn USD Ảnh hiếm của siêu mẫu Kate Moss năm 18 tuổi đáng giá nghìn USD

VTV.vn - Bộ ảnh hiếm của siêu mẫu Kate Moss năm 18 tuổi chụp cho tạp chí Happer's Bazzar (Italy) - khi cô mới vào nghề - đang được rao bán với mức giá 2.500USD/bức.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước