Kim Soo Hyun - Sao Hàn 'quyền lực' nhất tại Trung Quốc

PV-Thứ tư, ngày 18/11/2015 10:26 GMT+7

VTV.vn - Kim Soo Hyun - nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc được chọn là một trong số 5 nghệ sĩ có ảnh hưởng lớn nhất đến ngành giải trí của Trung Quốc.

Cuộc bình chọn này dựa trên kết quả mà kênh Dragon TV của Thượng Hải đã khảo sát và chỉ duy nhất Kim Soo Hyun là ngôi sao nước ngoài có mặt trong danh sách này. Mức độ nổi tiếng của Kim Soo Hyun tăng nhanh một cách chóng mặt sau bộ phim Vì sao đưa anh tới. Hàng loạt các hợp đồng quảng cáo, sự kiện quảng bá hay những lời mời đóng phim từ Trung Quốc được gửi đến ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc.

Con số 'khủng' về các khoản thù lao mà Kim Soo Hyun được trả cũng khiến nhiều người cảm thấy bất ngờ và ngưỡng mộ.

Theo một thông tin, nam tài tử 27 tuổi đã từng được trả 500 triệu Won (tương đương hơn 400.000$) để xuất hiện trên truyền hình xứ Trung.

Hiện tại, Kim Soo Hyun vẫn đang nghỉ ngơi sau khi kết thúc bộ phim Producers tuy nhiên phim điện ảnh mới nhất của anh - Real sẽ công chiếu vào tháng 12 tới đây.

Trong Real, Kim Soo Hyun đảm nhận vai Jang Tae-young - một chàng trai trẻ nhiều tham vọng và muốn xây dựng một casino của riêng mình.

Mới đây, nam diễn viên cũng bị đồn đang hẹn hò với nữ ca sĩ Ahn So Hee - thành viên của nhóm nhạc Wonder Girls nhưng công ty quản lý của anh - Keyeast Entertainment phủ nhận và khẳng định hai người chỉ là bạn bè.

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước