Lady Gaga khoe nhẫn đính hôn

A (Theo J2)-Thứ tư, ngày 18/02/2015 18:38 GMT+7

(Ảnh: J2)

(VTV.vn) -Lady Gaga đã khoe nhẫn đính hôn của cô trên trang Instagram. Với bức ảnh này, cô cũng chính thức thông báo với cả thế giới bước tiến mới với bạn trai Taylor Kinney.

Taylor và Lady Gaga đã lật một trang mới trong đời sống tình cảm của họ. Taylor đã chính thức cầu hôn với cô bạn gái lập dị vào ngày Tình nhân vừa qua với chiếc nhẫn được thiết kế riêng, vô cùng dễ thương và đặc biệt.

Ngày hôm qua, nữ ca sĩ của bản hit Poke Face đã khoe chiếc nhẫn khi đăng tải bức ảnh lên tài khoản mạng xã hội Instagram. Cô viết chú thích cho bức ảnh: "Đây là phần yêu thích về chiếc nhẫn đính hôm của tôi".

Chiếc nhẫn của Lady được thiết kế với mặt kim cương trắng hình trái tim lớn, thân nhẫn gắn những viên kim cương nhỏ. Điều đặc biệt, ở giữa thân nhẫn là hai chữ cái viết tắt tên cô và Taylor. Ở giữa hai chữ cái là hình trái tim. Và đây chính là phần đặc sắc được Lady yêu thích.

"Anh ấy luôn gọi tôi bằng tên khai sinh của tôi, kể từ lần hẹn hò đầu tiên của chúng tôi" - Lady Gaga viết tiếp - "Tôi hạnh phúc để trở thành cô dâu. Tôi không thể ngừng mỉm cười".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lady Gaga

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước