Lady Gaga thú nhận bị trầm cảm

TL (theo Music News)-Thứ hai, ngày 19/10/2015 10:53 GMT+7

VTV.vn - Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Lady Gaga đã thú nhận mình phải chiến đấu với chứng trầm cảm, đồng thời bày tỏ suy nghĩ của cô về sự cô đơn của thế hệ trẻ ngày nay.

Lady Gaga đã có buổi chụp hình cho tạp chí Billboard số mới nhất. Cô và nam ca sĩ Elton John xuất hiện ấn tượng trên trang bìa với tông màu đen trắng. Nhân buổi chụp hình, cô cũng chia sẻ nhiều điều về chính bản thân mình.


Lady Gaga và Elton John trên trang bìa Billboard số mới.

Lady Gaga và Elton John trên trang bìa Billboard số mới.

Lady Gaga thú nhận, cô từng gặp nhiều vấn đề trong quãng đời niên thiếu. Cô cho biết: “Tôi đã bị trầm cảm và luôn cảm thấy lo âu với mọi thứ trong cuộc sống của mình. Tôi phải vượt qua bệnh trầm cảm trong suốt cuộc đời mình.

“Hàng ngày, tôi vẫn cảm thấy đau khổ khi đối đầu với điều này. Nhưng tôi muốn những đứa trẻ ngày nay hiểu rằng, sâu trong thâm tâm, chúng ta đều là những người bình thường. Chúng ta sinh ra vốn đã như thế. Có điều, cuộc sống hiện đại khiến mọi người trở nên hời hợt và thiếu sự gắn kết với nhau.

Tôi nghĩ, chứng trầm cảm và tâm lý thường xuyên lo âu cũng là vấn đề lớn nhất với những người trẻ ngày nay. Mọi người dành nhiều thời gian cho các thiết bị di động mà không thực sự nhìn nhau, không thực sự thấu hiểu, gắn bó với nhau. Điều đó vô hình chung làm lũ trẻ bị cô lập.

“Hơn nữa, bọn trẻ còn hay đọc mọi thứ trên mạng, trong đó có những thứ kinh khủng, độc hại, những lời miệt thị, thù hằn. Internet là nguồn thông tin tuyệt vời, nhưng nếu bạn không biết cách chọn lọc thông tin, chúng cũng sẽ là nguyên nhân khiến bạn thấy lo lắng, buồn chán”, nữ ca sĩ bày tỏ.

Lady Gaga là người phụ nữ của năm Lady Gaga là người phụ nữ của năm

VTV.vn - Ca sĩ Lady Gaga vừa được tạp chí âm nhạc Billboard xướng tên là "Người phụ nữ của năm" sau rất nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi và ấn tượng trong năm 2015.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước