Lấn sân điện ảnh, DJ Ngọc Mymy sắm liền 2 vai trong phim hài Tết

Thanh Thủy-Thứ sáu, ngày 05/02/2016 14:18 GMT+7

Ngọc Mymy trong phim hài Làng ế vợ.

VTV.vn - Ngoài Trang Moon, DJ Ngọc Mymy cũng đang lấn sân vào nghiệp diễn xuất với hai vai diễn trong phim hài Tết năm nay.

Ngọc Mymy đang là một trong những DJ hot của showbiz Việt,.Hiện tại, cô đang lấn sân sang một lĩnh vực khác đó là điện ảnh. Trong dịp Tết 2016 này, DJ Ngọc Mymy đã tham gia 2 bộ phim hài Tết đang rất được khán giả yêu thích đó là Làng ế vợĐại gia chân đất.

Cùng VTV News trò chuyện với Ngọc Mymy về lần thử sức này với điện ảnh và những dự định trong tương lai.

Lý do gì khiến Ngọc Mymy từ một DJ nhưng lại quyết định lấn sân sang điện ảnh?

- Tôi yêu âm nhạc cũng như nghệ thuật từ nhỏ. Trước đây, cũng đã có nhiều lời mời nhưng tôi chưa thực sự bị thuyết phục với những vai diễn đó nên không nhận lời. Đến bây giờ, khi đủ sự từng trải và kịch bản quá hấp dẫn nên tôi quyết định tham gia. Đây là lần đầu tiên bén duyên với điện ảnh nhưng hy vọng sẽ được khán giả ủng hộ và yêu mến.

Không phải diễn viên chuyên nghiệp, bạn có gặp khó khăn gì khi tham gia diễn xuất không?

- Đúng là tay ngang trong nghề nhưng tôi tin chỉ cần có đam mê thì mình sẽ làm được. Thực sự khi nhìn các anh chị trong nghề diễn tôi rất thích và coi đó là động lực để mình cố gắng. Hiện tại, tôi chỉ biết diễn xuất theo bản năng và nhìn các anh chị diễn rồi tự học hỏi và làm theo.

Trong quá trình tham gia đóng phim bạn có những kỉ niệm gì đặc biệt không?

- Lần đầu làm phim nên tôi cũng không tránh khỏi những bỡ ngỡ. Ví dụ như phải đứng giữa trời nắng hơn 30 độ C rất lâu mới diễn xong một cảnh phim trong vài phút. Rồi những hôm trời lạnh phải ngâm dưới nước rất lâu để diễn cảnh ở hồ bơi. Những hôm khác lại phải dậy từ rất sớm để chuẩn bị kịp giờ quay và những hôm diễn rất muộn đến nửa đêm mới được về nhà. Nhưng đóng phim với đoàn rất vui nên tôi cũng quên hết mệt mỏi luôn (Cười).

Với vai diễn cô nương trong Làng ế vợ, bạn nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả cũng như fan với cảnh trèo cây bắt mèo, bạn có thể chia sẻ một chút về cảnh quay đặc biệt đó?

- Tôi cảm thấy cảnh phim đó rất thú vị, nó pha chút tinh nghịch rất đúng với tính cách hiếu động của mình. Tôi phải trèo lên cây cao và tạo dáng bắt con mèo khá vui nhộn nhưng may là tôi không sợ độ cao và thích leo trèo từ nhỏ nên cảnh quay đã được thực hiện rất nhanh mà không hề có một sơ suất nào xảy ra.

Còn ở phim Đại gia chân đất đóng vai một cô nhân viên gài bẫy cho hai đại gia dởm là diễn viên Quang Tèo và Trung Hiếu, bạn thấy vai diễn đó như thế nào?

- Tôi không mất nhiều thời gian suy nghĩ để nhận vai vì đây cũng là một vai diễn gây tiếng cười cho khán giả và các fan. Được đóng chung với các anh chị diễn viên kỳ cựu nên tôi cũng được hướng dẫn nhiều. Rất may mắn, tôi được mọi người trong đoàn làm phim khen là biết cách tung hứng và diễn rất tự nhiên.

Sau khi phát hành phim, bạn thấy hiệu ứng khán giả về phim bạn đóng thế nào?

- Tôi thấy mọi người bây giờ gặp tôi ngoài đời đều gọi là DJ Ngọc Mymy bắt mèo, có vẻ khán giả rất ấn tượng về cảnh phim đó. Cũng nhiều người khuyên tôi nên theo đuổi nghề diễn đi nhưng hiện tại tôi vẫn muốn nhận những vai diễn thật sự cá tính và hợp với tính cách con người tôi.

Thời gian sắp tới MyMy có những dự định nào về nghề DJ và điện ảnh không?

Về công việc DJ, sắp tới tôi cũng có những dự án về trình diễn outdoor khá mới mẻ. Còn về điện ảnh thì tôi cũng đang có những dự án hợp tác mới với công ty điện ảnh để tham gia vào những vai diễn khác trong thời gian sắp tới. Hy vọng khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ những vai diễn tiếp theo của tôi.

Cảm ơn bạn về cuộc trò chuyện!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước