Lương Vịnh Kỳ hào hứng khoe ảnh con gái mới sinh

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 03/03/2015 17:12 GMT+7

(Ảnh: J.Stars/News.Xinhua)

(VTV.vn) - Nữ diễn viên nổi tiếng xứ Cảng thơm Lương Vịnh Kỳ đã chào đón con gái đầu lòng vào ngày 28/2. Cô vừa hào hứng khoe ảnh con trên trang xã hội.

Mặc dù thời gian dự sinh của Lương Vịnh Kỳ - ngôi sao phim Chàng rẽ trái, nàng rẽ phải – là giữa tháng 3, tuy nhiên, cô công chúa nhỏ của nữ diễn viên họ Lương đã ra đời sớm hơn dự kiến. Cô bé đã cất tiếng khóc chào đời vào ngày cuối cùng của tháng 2 (28/2).

Sau 2 ngày đón con gái đầu lòng, nữ diễn viên họ Lương đã không kìm được sự sung sướng, cô đã hào hứng chia sẻ những bức ảnh của con gái. Cô đã viết chú thích cho những bức ảnh: “Trước đây, mẹ chỉ cảm thấy con di chuyên trong bụng mẹ. Nhưng hôm nay, cuối cùng mẹ đã có thể ôm con và cảm nhận trọng lượng của con trên đôi tay mình”.

Lương Vịnh Kỳ cũng chia sẻ thêm rằng được nhìn ngắm nụ cười của con khiến cô cảm thấy mọi đau đớn cô phải trải qua “là đáng giá”.

Ngay sau khi những bức ảnh được công bố, Lương Vịnh Kỳ đã nhận được nhiều lời chúc mừng cũng như chia sẻ của cư dân mạng. Thậm chí, những người hâm mộ còn chỉ ra rằng bé gái mới sinh sở hữu đôi mắt to tròn của Lương Vịnh Kỳ và chiếc mũi cao của bố Sergio Crespo Gutes.

Lương Vịnh Kỳ kết hôn với Sergio vào năm 2011 và cô đã cố gắng để mang thai trong suốt một thời gian dài. Cuối cùng, tin vui cũng đến với cô vào năm ngoái. Để tập trung hoàn toàn vào việc dưỡng thai, Lương Vịnh Kỳ đã giảm khối lượng công việc, chăm sóc sức khỏe bản thân nhiều hơn. Mặc dù sau khi sinh, cô khá kiệt sức nhưng Lương Vịnh Kỳ cho biết cô sẽ tự mình chăm sóc cho con gái mới sinh.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước