Lưu Khải Uy – Dương Mịch sẽ có con thứ 2 trong năm nay?

A (Theo J.Star)-Thứ tư, ngày 25/02/2015 22:08 GMT+7

Hình ảnh ngọt ngào trong đám cưới của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. (ẢnhL B.Her)

(VTV.vn) - Cặp đôi quyền lực của màn ảnh Hoa ngữ Lưu Khải Uy và Dương Mịch có thể sẽ có con thứ 2 trong năm con Dê – một thầy bói phán.

Lưu Khải Uy và Dương Mịch sinh con đầu lòng vào tháng 6 năm ngoái và để bảo vệ con gái trước những cặp mắt tò mò của công chúng, cặp đôi tuyệt đối không để lộ bất kỳ tấm ảnh nào của con trên các phương tiện truyền thông.

Mặc dù có một lịch trình làm việc khá bận rộn nhưng cặp đôi cho biết họ đã tạo được sự cân bằng tốt giữa công việc và cuộc sống gia đình. Vào dịp Tết Nguyên đán, Lưu Khải Uy và Dương Mịch cùng với con gái đã đến thăm bố mẹ của Khải Uy – diễn viên nổi tiếng Lưu Đan - ở Hong Kong. Mặc dù có người giữ trẻ nhưng Dương Mịch vẫn đích thân chăm sóc con. Người ta đã thấy cô thay tã cho con gái tại sân bay.

Trong cuộc nói chuyện ngày hôm qua với truyền thông, ngôi sao kỳ cựu Lưu Đan đã khẳng định việc Lưu Khải Uy và Dương Mịch trở về Hong Kong. Ông nói: “Tôi nhớ cháu gái nội của tôi. Khi con bé rời Hong Kong, toàn bộ ngôi nhà trở nên tĩnh lặng”.

Ngôi sao này cũng thừa nhận cặp đôi đã sẵn sàng có con thứ 2 khi chia sẻ rằng cháu gái đầu của ông “sẽ rất thích thú khi có em”.

Trong khi đó, theo một thầy bói dự đoán, Lưu Khải Uy và Dương Mịch sẽ may mắn có đứa con thứ 2 trong năm con Dê: “Họ sinh vào năm Hổ, đó là năm hạnh phúc và lãng mạn với họ, vì thế có cơ hội lớn là họ sẽ có một đứa trẻ khác. Nhưng có nhiều khả năng họ sẽ có một cô con gái hơn là một cậu con trai”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước