Maisie William tiết lộ về cảnh nóng của Arya trong "Trò chơi vương quyền"

QA (Theo Cosmopolitan)-Thứ tư, ngày 24/04/2019 06:00 GMT+7

Nguồn: Cosmopolitan

VTV.vn - Maisie William lần đầu nói về cảnh nóng của mình trong tập 2 – Trò chơi vương quyền phần 8.

Tập 2 của phần cuối loạt phim "Trò chơi vương quyền" được chiếu mới đây đã khiến khán giả "bỏng mắt" với cảnh nóng của Arya và Gendry trước trận chiến.

Khi được hỏi về cảnh này, Maisie William (Arya) tiết lộ với Entertainment Weekly: "Ban đầu, tôi đã nghĩ rằng mọi người đang đùa. Tôi thậm chí hùa vào và nói tôi cần phải đi tập gym trước".

Nữ diễn viên nói tiếp: "Khi đóng cảnh này, mọi người xung quanh rất lịch sự và tạo cho tôi cảm giác rất thoải mái. Nhưng khi đó, ánh mắt mọi người đều lảng tránh khiến tôi nghĩ trông tôi kinh khủng lắm. Tất nhiên, không ai muốn nhìn những chỗ không nên nhìn. Nhưng điều này lại khiến tôi muốn mọi người cư xử bình thường".

Cô tiết lộ thêm, "Phút cuối, chúng tôi đều cố gắng hoàn thành nhanh chóng cảnh này. David chỉ dẫn ‘okay, em sẽ đi vào và làm thế này, làm thế kia rồi cởi áo và tiến tới". Và tôi nghĩ  ‘okay, đóng phim thôi’ ".

Maisie William tiết lộ về cảnh nóng của Arya trong Trò chơi vương quyền - Ảnh 1.

Fan không khỏi phấn khích thốt lên: Cuối cùng Arya và Gendry đã bên nhau, tôi đã đợi rất lâu cảnh này.

Maisie cho biết cô không bị bắt buộc phải lộ ra quá nhiều da thịt: "David và Dan nói với tôi: ‘Em có thể để lộ ít hay nhiều tuỳ quyết định của em'. và tôi đã cố gắng không để lộ quá nhiều. Tôi nghĩ rằng Arya chỉ cần để lộ vừa đủ thôi".

Trong khi đó, bạn diễn Joe Dempsie (Gendry) thấy cảnh quay thật sự rất ngại ngùng: "Điều này rất lạ lùng với tôi vì tôi đã biết Maisie từ khi cô ấy mới 11, 12 tuổi. Nhưng tôi không muốn tỏ ra kì quặc với cô ấy."

Được biết, Sophie Turner (Sansa Stark) cũng đã hướng dẫn Maisie rất nhiều với cảnh nóng lần này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước