Megan Fox muốn dùng tình yêu để giáo dục con

A (Theo E.News)-Thứ tư, ngày 01/04/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: G)

VTV.vn - Nữ diễn viên gợi cảm của Transformers tuyên bố cô không thích giáo dục con bằng những hình thức trừng phạt. Cô muốn dạy dỗ chúng bằng tình yêu thương.

Theo Megan Fox, cô không tin những hình thức trừng phạt có thể thay đổi con người. Cô muốn thay đổi những suy nghĩ và việc làm không đúng bằng tình yêu. Cô tin chỉ có tình yêu mới có thể làm được điều đó. Megan hiện có hai con trai - bé Noah (2 tuổi) và Bodhi (13 tháng tuổi) - với chồng là nam diễn viên Brian Austin Green.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Harper’s Bazaar, số phát hành trong tháng 4, Megan Fox nói: “Tôi không nghĩ tôi cần phải dạy dỗ con mình bằng những lời lẽ nặng nề hay những hình thức trừng phạt. Tôi tin rằng nếu tôi yêu chúng đúng cách thì tôi không cần phải làm những điều đó. Tôi là một người mẹ có tinh thần tự do”.

“Tôi không nói chuyện với Bodhi như thằng bé là một người trưởng thành nhưng tôi lắng nghe mọi thứ Bodhi nói với tôi và tôi tin thằng bé” – nữ diễn viên 28 tuổi nói tiếp – “Tôi tin rằng thằng bé nhìn thấy những điều tôi không thấy. Tôi cũng tin rằng Bodhi có những điều để dạy lại tôi và vì thế, tôi không hành động như một người ưa kỷ luật hay một người ưa uy quyền”.

“Tôi không muốn thể hiện vũ lực với thằng bé” – Megan Fox giải thích – “Tôi muốn là một người mẹ cởi mở và chan hòa. Tôi muốn Bodhi được truyền cảm hứng từ tôi bởi vì thằng bé đã liên tục truyền cảm hứng cho tôi”.

Kết thúc cuộc trò chuyện, nữ diễn viên cho biết: “Trở thành một người mẹ thực sự là điều sâu sắc với tôi và vai trò này đã cho tôi rất nhiều cách nhìn, quan điểm về cuộc sống”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Megan Fox

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước